Cách trang điểm mắt công sở

Spread the love

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, sở hữu đôi mắt hút hồn không chỉ giúp chị em có điểm nhấn xinh đẹp trên gương mặt mà còn giúp bạn tạo được những thiện cảm với người đối diện và luôn tự tin khi giao tiếp với người khác. Để tự tin hơn với vẻ ngoài của mình, hoctrangdiem.org xin mách chị em cách trang điểm mắt công sở đẹp và nhanh nhất chỉ với ba bước đơn giản trong bài viết dưới đây.

CÁCH TRANG ĐIỂM MẮT CÔNG SỞ ĐẸP VÀ NHANH NHẤT

 

BƯỚC THỨ NHẤT, DÀNH 2 PHÚT CHO ĐÔI LÔNG MÀY

Kẻ lông mày luôn là thao tác đầu tiên của các cô gái khi trang điểm mắt đi làm công sở, 1 đôi mày nhẹ nhàng, gọn gàng luôn tạo nên nét thanh tú trên gương mặt. Bởi vậy, để có được 1 đôi lông mày xinh đẹp, bạn nên dùng chì kẻ mày để tạo hình đôi mày của mình theo ý thích cũng như phù hợp với tỉ lệ của gương mặt.

Cách trang điểm mắt công sởCách trang điểm mắt công sở

Với đuôi mày hơi chếch nhẹ lên trên một chút sẽ tạo sự tươi trẻ pha lẫn chút tinh nghịch cho những cô nàng công sở vốn luôn bận rộn với máy tính và những con số. Để đầu mày có được hiệu ứng tự nhiên nhất bạn có thể tán nhẹ chút phấn bột màu da về đầu mày cũng như để che đi những khuyết điểm trên hàng mày của mình. Sau khi đã vẽ mày xong hãy sử dụng đến những chiếc mascara khô hoặc mascara trong để giữ nếp cho chân mày.

BƯỚC THỨ HAI, DÀNH 1 PHÚT ĐỂ TÔ PHẤN MẮT

Trong thực tế, nghệ thuật trang điểm mắt cho cô nàng công sở thường bị bỏ qua thao tác tạo màu mắt vì cho rằng việc đó là quá mất thời gian. Tuy nhiên, chị em không hề biết rằng, với chỉ 1 chút phấn mắt nâu thôi sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trở nên có chiều sâu hơn rất nhiều.

Cách trang điểm mắt công sởCách trang điểm mắt công sở

Chỉ với 1 chút phấn mắt đánh nhẹ lên mí sẽ làm cho tổng thể gương mặt của bạn trở nên hài hoà và tự nhiên hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, việc đánh phấn mắt còn có khả năng che được những quầng thâm mắt do phải thức đêm làm việc của 1 số cô nàng công sở thời hiện đại. Bạn nghĩ sao khi vẻ mặt ủ rũ, mệt mỏi và buồn ngủ được thay thế bởi sự rạng rỡ, xinh tươi và luôn sẵn sàng cho ngày làm việc mới đầy niềm vui? Hãy luôn nhận thức được sự xinh đẹp của chính bản thân mình, nuôi dưỡng và trau chuốt nó để có 1 vẻ ngoài hoàn hảo đáng mơ ước và quan trong hơn cả, hãy thể hiện mình là cô gái trẻ trung, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và nhựa sống trong công việc.

BƯỚC THỨ BA, DÀNH 1 PHÚT ĐỂ CÓ ĐÔI MẮT SÂU HÚT HỒN

Sau khi những thao tác cách trang điểm mắt công sở được thực hiện bởi kẻ mày và đánh phấn mắt, những gì còn sót lại chỉ là hãy sử dụng chuốt mi để tạo cho mình đôi mi cong vút đầy nữ tính và quyến rũ. Với cách trang điểm mắt nơi công sở tự nhiên, bạn chỉ cần sử dụng chiếc kẹp mi để tạo độ cong ưa thích cho đôi mi của mình, sau đó dùng mascara để chuốt lại. Có thể là chuốt mi dài, chuốt mi cong hay chuốt cho mi dày hơn,..tất cả phụ thuộc vào cá tính và phong cách cá nhân của bạn.

Cách trang điểm mắt công sởCách trang điểm mắt công sở

Việc dành một phút để chuốt cho đôi mi của mình có độ cong quyến rũ sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trông có hồn và long lanh hơn rất nhiều.

Bạn đang xem bài viết: Cách trang điểm mắt công sở

(Nguồn: www.cachtrangdiemdep.org)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment