Cách trang điểm mặt Halloween

Spread the love

Trong vài ngày qua, 1 video clip trên YouTube đã thu hút cả triệu lượt xem, vì 1 nữ nghệ sĩ trang điểm đã tạo được 1 khuôn mặt mà bất kỳ ai mới thấy cũng đều phải hãi hùng, mặc dù khuôn mặt này không hề đeo mặt nạ ma quỷ của mùa Halloween. Mặt của cô ta có đôi môi đang bị khâu dính lại bởi những sợi cước trông vô cùng kinh hoàng. Cùng xem cách trang điểm mặt Halloween này ra sao nhé!

Promise Phan hướng dẫn cách trang điểm mặt Halloween

Người đang gây bão đó là cô Promise Phan, 26 tuổi. 1 chuyên viên hướng dẫn trang điểm trên mạng Internet. Cô được xem như là 1 ngôi sao mới nổi trên YouTube. Promise Phan chỉ là nghệ danh, còn tên thật của phụ nữ trẻ gốc Nepal này là Pratigya Tamang.

Cô là vợ của em trai của Michelle Phan, 1 người phụ nữ Mỹ gốc Việt rất nổi tiếng trên YouTube và đã tạo sự nghiệp trị giá hàng trăm triệu USD cũng nhờ hướng dẫn người khác cách trang điểm cho nhan sắc. Promise Phan bắt đầu đăng video clip đầu tiên trên YouTube từ năm 2010, đăng qua 2 kênh dope2111 và Promise21111.

cách trang điểm mặt halloween

Hầu hết ai mới thấy mặt cô Promise Phan lần đầu cùng khuôn mặt Halloween chỉ dẫn cách vẽ miệng bị khâu môi đều tưởng như hình ảnh này là thật. Video clip của Promise Phan chỉ cách vẽ môi, thoa son từng bước 1 để mang đến 1 khuôn mặt rất ma quái như ở trong các phim kinh dị của Hollywood thời thập niên 1980.

cách trang điểm mặt halloween

Qua các video clip khác của Promise Phan thì nhiều người đã mô tả cô như là 1 “người tắc kè,” vì cô ấy có thể tự trang điểm mặt mình để có thể giống với khuôn mặt của rất nhiều nhân vật trong các phim hoạt họa nổi tiếng khác. Trong khuôn mặt dành cho mùa Halloween năm nay, thì cô “tắc kè” này thật sự sử dụng những sợi chỉ màu đen để nối từ môi trên xuống tới môi dưới băng keo glue, nhưng không hề cho chỉ đi xuyên qua da thịt mà chỉ là tạo ấn tượng môi bị khâu thôi.

cách trang điểm mặt halloween

Promise Phan từ Nepal hiện nay đang sống tại Hoa Kỳ. Phụ nữ gốc Á này đã và đang có hơn 4 triệu người theo dõi trên trang YouTube riêng của cô. Riêng video clip hướng dẫn cách trang điểm mặt Halloween với môi bị khâu dính thì đã có hơn 3 triệu lượt xem.

Mời các bạn xem các video clip trang điểm Halloween tại đây: Trang điểm Halloween

(Nguồn Viendongdaily.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment