Cách trang điểm mắt hút hồn

Spread the love

Tương tự như trang điểm cho khuôn mặt, với đôi mắt bạn cũng cần làm từng bước và chăm chút tỉ mỉ đến cả hàng lông mi. Nghe có vẻ rất phức tạp, nhưng nếu bắt tay vào thử cách trang điểm mắt đẹp bạn sẽ thấy không hề khó khắn và mất quá nhiều thời gian đâu nhé. Nào hãy cùng hoctrangdiem.org học ngay cách trang điểm mắt hút hồn để luôn tự tin và nổi bật nhất nhé.

Hướng dẫn cách trang điểm mắt hút hồn các chàng trai

Cách trang điểm mắt đẹp không quá khó đâu nhé

Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

– Phấn mắt màu be, hồng nhũ
– Phấn mắt màu đồng
– Bút kẻ mắt nước/dạ
– Bút kẻ mắt màu trắng nhũ
– Chì kẻ mày nâu, hoặc màu phù hợp với màu tóc của bạn
– Mi giả và keo gắn mi
– Mascara

Cách trang điểm mắt hút hồnCách trang điểm mắt hút hồn

Với những bạn gái mới tập trang điểm hoặc theo đuổi phong cách trang điểm tự nhiên, thì không nên chọn những màu phấn mắt quá rực rỡ hay khó đánh như tím, xanh, khói, xám,… mà nên chọn những màu mắt thật tươi sáng, giúp đôi mắt luôn rực rỡ và to tròn hơn như màu nude, be, hồng phớt,…

Với cách trang điểm mắt đẹp mà hoctrangdiem.org giới thiệu ở đây, bạn sẽ sử dụng ba màu phấn mắt là màu be, hồng nhũ và màu đồng nhé.

Trước hết, bạn dùng phấn mắt màu be đánh phủ lên toàn bộ bầu mắt, theo đường chấm phía dưới hình vẽ nhé. Bạn có thể dùng cọ, hoặc ngón tay út để tán phấn mắt cũng được.

Cách trang điểm mắt hút hồn

Tiếp đó, dùng phấn màu hồng nhũ đánh đều lên phần mí mắt trên và sát chân mi để được màu đậm hơn.

Dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Dùng cọ tán phấn màu đồng trên mí mắt trên từ khoảng giữa con ngươi kéo xuống cuối phần đuôi mắt (theo đường kẻ phía dưới hình vẽ). Bạn nên đánh kéo ra ngoài mí mắt 1 chút để tạo vẻ quyến rũ và giúp mắt trông to hơn nhé.

Cách trang điểm mắt hút hồnCách trang điểm mắt hút hồn

Xong công đoạn tán phấn mắt, bạn chuyển sang kẻ mí mắt để giúp đôi mắt trông to tròn và sắc nét hơn. Tùy theo sở thích mà bạn có thể dùng kẻ dạ hoặc dùng bút kẻ mắt nước nhé. Cả hai loại này đều dễ sử dụng và tạo được các đường kẻ sắc nét và rất đẹp.

Bạn dùng bút kẻ 1 đường từ đầu khóe mắt đến tận hết đuôi mắt. Đường kẻ mảnh ở phần đầu và cuối đuôi mắt, rộng nhất ở vùng con ngươi. Bạn lưu ý rằng, đường kẻ cuối đuôi mắt càng mảnh thì trông đôi mắt sẽ càng to và tròn nhé.

Cách trang điểm mắt hút hồn

Kẻ mắt xong, bạn dùng phấn mắt màu đồng tán một chút ở mí mắt dưới, khoảng 1 phần 3 mí mắt kéo về phía đuôi mắt. Cách làm này sẽ tạo thêm điểm nhấn cuốn hút cho đôi mắt của bạn.

Tán phấn mắt màu đồng vào 1 phần 3 mí mắt dưới về phía đuôi mắt

Cách trang điểm mắt hút hồnCách trang điểm mắt hút hồn

Để đôi mắt thêm phần long lanh, bạn dùng bút kẻ mắt màu trắng tô nhẹ ở nửa đầu phần mí mắt dưới nhé. Như vậy mắt trông sẽ rất sâu và bắt sáng đấy.

Để hoàn tất cách trang điểm mắt hút hồn, bạn gắn mi giả vào mí mắt trên nhé. Nếu sở hữu hàng lông mi dài và dày tự nhiên thì bạn có thể bỏ qua bước này. Đừng quên kẹp mi và chải mascara để giữ cho hàng mi cong vút suốt cả ngày nhé.

Cách trang điểm mắt hút hồn

Phần mắt đã xong, bạn chỉ cần kẻ thêm hàng lông mày đúng chuẩn nữa là đã hoàn thiện nhé. Sử dụng bút chì kẻ mày hay bột tán lông mày màu nâu hoặc phù hợp với màu tóc. Định hình phần lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt, rồi đánh đều chì để có đôi lông mày đều màu và thật đẹp. Bạn có thể tham khảo nhiều cách kẻ lông mày và tập luyện nhiều lần cho quen tay nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách trang điểm mắt hút hồn

(Nguồn: ngocbeautyshop.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment