Cách trang điểm mắt khói đen

Cách trang điểm tự nhiên luôn được các chị em tìm kiếm kinh nghiệm làm đẹp, tìm kiếm mỹ phẩm làm đẹp để mỗi ngày có thể trở nên tự tin và xinh đẹp hơn. Với cách trang điểm mắt khói đen đẹp với gam màu khói hồng tro, các cô gái sẽ trở nên đầy bí ẩn, quyến rũ đầy lôi cuốn khiến không chàng trai nào có thể rời mắt.

Cách trang điểm mắt khói đen đầy mê hoặc

Cách trang điểm mắt khói đen bạn cần tạo cho mình một lớp nền thật hoàn hảo để giúp khuôn mặt mịn màng, trắng sáng. Nên sử dụng kem nền tông sáng, chấm đều lên khuôn mặt và tán nhẹ cho lớp kem thật tiệp với màu da, tạo lớp nền mỏng mịn mà thật tự nhiên với cách trang điểm đẹp nhất sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ và đầy cuốn hút.

Cách trang điểm mắt khói đenCách trang điểm mắt khói đen

Cách trang điểm mắt khói đen đơn giản bằng cách dùng kem highlight và shadow để tạo khối cho khuôn mặt bằng cách nhấn các điểm sáng ở phần cằm, trước trán và sống mũi. Phủ kem phấn tối màu ở 2 bên sống mũi để tạo hiệu ứng sống mũi cao với cách trang điểm tự nhiên nhất giúp những cô gái trở nên rạng rỡ hơn, tươi tắn hơn!

Bạn có thể tham khảo cách tạo khối cho từng gương mặt để biết cách làm cho khuôn mặt thêm phần thon gọn và hoàn hảo nhé.

Cách trang điểm mắt khói đen nhẹ nhàng với phủ phấn nền đều khắp khuôn mặt để hoàn thành lớp nền mịn đẹp.
Bước tiếp theo, bạn dùng bột đánh mày hoặc chì kẻ mày để tạo dáng lông mày. Bạn nên dùng màu lông mày hợp với màu tóc, thường là sáng hơn màu tóc một tông để không bị lạc điệu nhé. Sau khi kẻ lông mày, bạn có thể dùng mascara cùng màu chuốt để cố định phần lông mày nhé.

Cách trang điểm mắt khói đenCách trang điểm mắt khói đen

Hiện nay, lông mày ngang đang là xu hướng hot, bạn nên tham khảo tuyệt chiêu tạo lông mày ngang để có được dáng lông mày thật đẹp nhé.
Giờ là đến phần trang điểm mắt rồi đấy. Với kiểu cách trang điểm mắt khói đen, bạn sẽ sử dụng tone màu chủ đạo là màu khói đen để giúp đôi mắt thêm phần ngọt ngào. Hãy dùng phấn mắt khói đen tán lên toàn bộ bầu mắt.

Dùng phấn mắt màu hồng nhạt tán lên toàn bộ bầu mắt

Cách trang điểm mắt khói đen
Tán nhẹ nhàng để phấn mắt bám đều vào da

Cách trang điểm mắt khói đen
Nhấn đuôi mắt với phấn màu nâu

Cách trang điểm mắt khói đen
Tiếp đó, bạn sử dụng tông nâu để nhấn đuôi mắt nhé!

Kẻ eyeliner phía trong mi mắt

Cách trang điểm mắt khói đen

Dán mí giả

Cách trang điểm mắt khói đen
Chuốt mascara cho phần mí giả được tự nhiên

Cách trang điểm mắt khói đen
Tiếp đến, sử dụng chì kẻ mắt hoặc kẻ mắt nước để kẻ mắt giúp mắt sắc sảo hơn. Tránh đôi mắt quá nổi bật, bạn chỉ cần kẻ mắt phía trong để tạo cho đôi mắt to tự nhiên nhất. Sau đó là dán mi mắt giả và chuốt mascara cho đôi mắt quyến rũ hơn.

Lúc này, nếu cẩn thận hơn, bạn có thể dặm lại chút phấn phủ, má hồng để khuôn mặt thật rạng rỡ nhé!
Cuối cùng bạn cũng hoàn thành toàn bộ các bước trang điểm rồi đấy.

Bạn đang xem bài viết: Cách trang điểm mắt khói đen

(Nguồn: cachtrangdiemtunhienvn.blogspot.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment