Cách trang điểm mắt khói Hàn Quốc

1 đôi mắt khói mơ màng luôn cuốn hút người đối diện. Với cách trang điểm mắt khói Hàn Quốc đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự mình trang điểm mắt ngay tại nhà.

Cách trang điểm mắt khói Hàn Quốc siêu đơn giản tại nhà

Trang điểm mắt khói Hàn Quốc nhẹ nhàng

Cách trang điểm mắt khói nhẹ nhàng luôn được các cô gái Hàn Quốc ưa chuộng trong nhiều năm qua. Không phải nhờ tới các chuyên gia trang điểm, bạn vẫn có thể tự mình trang điểm mắt theo phong cách này. Chỉ cần 1 vài phút thôi là bạn sẽ sở hữu gương mặt rạng ngời và đôi mắt khói lung linh to tròn đầy quyến rủ.

Cách trang điểm mắt khói Hàn QuốcCách trang điểm mắt khói Hàn Quốc

Đầu tiên bạn hãy sử dụng bút kẻ viền mắt màu đen, nâu hoặc xám kẻ viền mắt trên. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đánh đậm hơn ở phần giữa. Ở viền mắt dưới, bạn chỉ cần tán 1 phần 2 đường viền mắt, bắt đầu từ giữa mắt trở về đuôi mắt. Dùng tăm bông đánh đều cho chúng tự nhiên hơn. Tiếp theo bạn dùng phấn mắt màu hồng nhạt hoặc màu xám bạc để đánh nền cho toàn bộ bầu mắt. Sao đó sử dụng màu đậm hơn có cùng tông với màu da và màu tóc của bạn để đánh đậm gần về phía mắt. Bạn dùng bóng mắt màu tối để đánh bóng vào góc của mí mắt và thoa đều vào phía trong cho đến khi đôi mắt chuyển từ sắc độ tối qua màu sáng một cách tự nhiên.

Cuối cùng bạn dùng mascara để chải mi và uốn mi cong để đôi mắt của bạn trông to tròn và quyến rũ hơn.

Cách trang điểm mắt khói Hàn QuốcChỉ với bút chì đen và tăm bông, bạn cũng có thể tạo nên đôi mắt khóiquyến rũ. (Ảnh minh họa)

Nếu chỉ sở hữu một cây bút chì đen, bạn vẫn có thể tạo ra 1 đôi mắt khói đẹp lung linh. Có 1 mẹo nhỏ bạn có thể áp dụng khi trang điểm mắt khói, chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn. Sau khi bạn hoàn thành viền mí mắt đậm bằng bút chì đen, hãy tô ở góc đuôi mắt một góc chữ V mở với bút chì đen, sau đó dùng tăm bông để làm mở phần vừa tô đó. Bạn sẽ có 1 đôi mắt khói mơ màng trong tích tắc mà không tốn quá nhiều công sức.

Bạn đang xem bài viết: Cách trang điểm mắt khói Hàn Quốc

(Nguồn: www.vietgiaitri.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment