Cách trang điểm mắt kute

Kể cả khi không có đôi mắt 2 mí sâu rõ rệt, đôi mắt bạn vẫn sẽ cực kỳ long lanh với những cách trang điểm mắt kute sau đây nhé

6 cách trang điểm kute phong cách Hàn Quốc cho mắt không rõ mí

Cách 1: Dùng nhũ vàng đánh đều khắp bầu mắt, nhấn cho phần mí mắt thêm sâu bằng tông vàng đồng, chú trọng tán đậm tay ở phần đuôi mắt. Với mí mắt dưới cũng làm tương tự để đôi mắt được sáng lên. Không nên kẻ eyeliner quá đậm mà chỉ nên dùng màu nâu đen viền 1 đường mảnh.

Cách trang điểm mắt kuteCách trang điểm mắt kute

Cách 2: Hồng nâu là tông trang diểm mắt đang hot nhất ở Hàn, giúp gương mặt trông ấm áp, đáng yêu hơn. Đầu tiên bạn dùng màu nâu nhạt đánh đều khắp bầu mắt. Nhấn đuôi mắt bằng màu hồng đỏ và kẻ eyeliner. Nhớ chải mascara kỹ để mắt thêm to tròn.

Cách trang điểm mắt kute

Cách 3: Sự kết hợp của màu hồng ở đuôi mắt và nhũ cam ở khóe mắt sẽ giúp đôi mắt của bạn trông long lanh bừng sáng, đặc biệt là trông rất trẻ trung, phù hợp với những cô nàng ăn mặc nhí nhảnh.

Cách trang điểm mắt kuteCách trang điểm mắt kute

Cách 4: Muốn có diện mạo thanh lịch, trưởng thành hơn 1 chút, hãy sử dụng các gam màu đất. Đây cũng là cách trang điểm cực kỳ hợp với những nàng sở hữu làn da chưa được tươi sáng. Dùng màu vàng nâu đánh bầu mắt, nhấn đuôi mắt bằng màu cam nổi bật và kẻ eyeliner nâu.

Cách trang điểm mắt kute

Cách 5: Nhũ đỏ hồng. Đôi mắt với màu hồng lóng lánh phủ đều cả mí trên và mí dưới là cách trang điểm đang được các sao Hàn ưa chuộng nhất. Cùng với đường eyeliner kẻ rõ nét, kiểu trang điểm này giúp đôi mắt dù không rõ mí trông vẫn vô cùng tươi sáng, phù hợp với cả đi ra phố lẫn đi tiệc.

Cách trang điểm mắt kuteCách trang điểm mắt kute

Cách 6: Hồng tím cũng là một tông màu mắt đáng thử cho những nàng thích có vẻ đẹp đáng yêu như búp bê. Chọn màu hồng nhạt, nhấn nhá thêm 1 chút tím thiên hồng ở đuôi mắt. Không nên sử dụng các gam tím chết, tím violet vì sẽ khiến gương mặt bị già.

Cách trang điểm mắt kute

 

(Nguồn: ione.vnexpress.net)

Be the first to post a comment.

Add a comment