Cách trang điểm mắt to

Spread the love

Phong cách trang điểm mắt to như búp bê với một đôi mắt to tròn, dáng mày thanh mảnh, lông mày đen rậm vẫn là xu hướng trang điểm không bao giờ bị lỗi mốt. Chỉ với vài bước đơn giản trang điểm mắt, gương mặt bạn sẽ trở nên sáng hơn, nhìn baby hơn và sẽ có chút gì đó ngây thơ, ngọt ngào khiến cho phái mạnh không thể nào rời mắt khỏi bạn.

Cách trang điểm mắt to ra hơn với tuyệt chiêu đơn giản

cách trang điểm mắt to
Cách trang điểm mắt nhẹ nhàng mang đến cho bạn khuôn mặt xinh xắn như búp bê.

1. ĐÁNH PHẤN MẮT MÀU TRẮNG

cách trang điểm mắt to
Phấn mắt màu trắng giúp làm cho mắt to và sáng hơn.

Theo nhiều chuyên gia trang điểm đã nhận định rằng, với phấn mắt màu trắng thì khi đánh vào sẽ tạo cảm giác cho mắt to và sáng hơn. Tuy vậy, bạn chỉ cần thoa đôi chút vào phần hốc mắt để tránh cảm giác nhợt nhạt khi đánh toàn bộ mí mắt nhé.

2. KẺ VIỀN MÍ MẮT ĐẬM

cách trang điểm mắt to
Kẻ viền mí mắt ở trên và dưới bằng chì từ ngoài vào 3/4 mí mắt.

Kẻ viền mí mắt đậm là một thao tác giúp cho đôi mắt sâu và đen hơn. Bạn nên kẻ viền mí mắt trên và dưới với chì mắt hoặc là mắt nước và chỉ nên kẻ từ phía ngoài đuôi mắt vào 3/4 mí mắt thôi để tránh tạo cảm giác sắc sảo hay già dặn.

3. DÙNG CHÌ HIGHLIGHT

cách trang điểm mắt to
Dùng chì highlight cho đôi mắt thêm tự nhiên.

Đây là bước trang điểm tuy nhỏ nhưng lại tương đối quan trọng. Một đôi mắt có màu vàng champagne để to tròn, đẹp tự nhiên thì không thể thiếu đường kẻ mảnh highlight ở phần mí mắt dưới. Bạn cần sử dụng chì kẻ 1 đường mảnh và to nhẹ ở phần xương chân mày.

4. VẼ LÔNG MÀY

cách trang điểm mắt to
Lựa chọn màu của chì sao cho phù hợp với màu tóc.

Lông mày đậm sẽ giúp cho khuôn mặt nổi bật hơn, đồng thời tạo được cảm giác mắt to và cuốn hút hơn. Bạn hãy lưu ý là chọn lựa loại chì kẻ lông mày có màu sao cho phù hợp với dáng lông mày và màu của tóc để tạo cảm giác tự nhiên. Tránh sử dụng màu chì kẻ quá tối sẽ làm cho khuôn mặt trông dữ dằn.

5. KẸP UỐN MI

cách trang điểm mắt to
Uốn mi là một bước quan trọng trước khi chuốt mascara.

Đây có lẽ sẽ là thao tác trong cách trang điểm mắt như búp bê mà có nhiều bạn gái bỏ qua. Uốn lông mi sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt to hơn. Kĩ thuật này cũng không quá khó khăn, để giúp làm cho lông mi cong tự nhiên như ý muốn, bạn chỉ cần phải sử dụng kẹp mi, kẹp từ đuôi đến ngọn chứ không nên kẹp 1 điểm sẽ dễ làm gãy mi.

5. CHUỐT MASCARA

cách trang điểm mắt to
Bạn hãy nhớ chuốt mascara cả mi dưới nữa nhé.

Đây là bước trang điểm mắt cuối cùng mà không kém phần quan trọng trong cách trang điểm mắt to. Sau khi đã chuốt mi xong, bạn nhớ sử dụng mascara chuốt từ dưới lên trên theo đường nếp mi vừa mới uốn. Và nhớ đừng quên chuốt cả mi dưới nhé.

(Nguồn Nhanmi.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment