Cách trang điểm mắt tự nhiên

Spread the love

Bạn đang buồn phiền vì đôi mắt một mí kém xinh đẹp của mình? Bạn không biết phải trang điểm ra sao để đẹp hơn? Đừng quá lo lắng bạn nhé, bài viết trang điểm mắt tự nhiên nhẹ nhàng theo kiểu Hàn Quốc dưới đây sẽ giúp bạn thổi bay được nhược điểm mắt, cho bạn một đôi mắt long lanh quyến rũ khiến nhiều người mê mẩn.

Đôi mắt là vô cùng quan trọng, chúng không những góp phần tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt mà còn là cửa sổ để thể hiện tâm tư tình cảm của mỗi con người. Vì vậy, thật dễ hiểu vì sao đôi mắt một mí lại khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tin đến như vậy. Bạn sẽ khắc phục được điều này với cách trang điểm mắt tự nhiên theo kiểu Hàn dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo mẹo trang điểm biến hóa thần kỳ này nhé!

Cách trang điểm mắt tự nhiên nhất kiểu Hàn Quốc

BƯỚC THỨ 1: KẺ VIỀN MẮT

Khi đánh bầu mắt thì bạn hãy chọn màu nâu nhạt và kẻ viền mắt theo những vạch trắng được đánh dấu như hình. Tiếp theo, bạn hãy đánh lớp màu nâu đậm hơn cũng theo đường viền trắng. Sau đó, sử dụng 1 ngón tay vén mắt lên, còn ngón tay kia sử dụng chì kẻ mắt màu đen (hãy vẽ sát chân mi theo chấm trắng đã đánh dấu như hình).

cách trang điểm mắt tự nhiênCách trang điểm mắt tự nhiên đơn giản theo kiểu Hàn

BƯỚC THỨ 2: VẼ ĐƯỜNG MI MẮT

Bước tiếp theo trong bí kíp trang điểm mắt này là sử dụng phấn mắt màu đen vẽ sát phần mi mắt. Đặc biệt, với cách vẽ này bạn cần vẽ đường to hơn và kéo dài hơn về phía đuôi mắt. Tiếp theo thì dùng phấn bóng màu ngọc trai để đánh đều lên phần giữa bầu mắt theo hình mặt trăng khuyết.

cách trang điểm mắt tự nhiênVẽ viền mi mắt theo hướng dẫn.

BƯỚC THỨ 3: GẮN MI GIẢ

Để che giấu được nhược điểm mắt một mí, bạn hãy gắn mi giả để tạo cho mắt vẻ đẹp tự nhiên. Bạn hãy chọn mi giả có độ dài sao cho phù hợp với mi thật thì sẽ tạo vẻ đẹp nhất cho mắt. Khi dán mi thì hãy cố gắng dán mi giả sao cho bị dìm trong hàng mi thật, như thế thì mi sẽ đều và tự nhiên hơn. Lưu ý, bạn tránh việc dán hết hàng mi, điều đó sẽ không tự nhiên mà chỉ cần dán 2/3 mi và chừa lại 1/3 phần mi đầu. Sau đó bạn thì chải mascara là xong.

cách trang điểm mắt tự nhiênKỹ thuật dán mi giả cho đôi mắt thêm quyến rũ

Kết thúc việc trang điểm bạn sẽ có một đôi mắt to đẹp long lanh. Tuy vậy, cách trang điểm mắt tự nhiên nhẹ nhàng theo kiểu Hàn Quốc này chỉ duy trì được kết quả trong thời gian ngắn, sau đó bạn sẽ phải trang điểm lại. Hơn nữa, cách trang điểm này có thể sẽ gây biến chứng cho mắt nên bạn phải hết sức thận thận khi áp dụng.

cách trang điểm mắt tự nhiên

(Nguồn Nhanmi.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment