Cách trang điểm miệng rộng

Con gái miệng rộng thường được xem là người có tham vọng lớn. Đây là tướng môi không chiếm được nhiều thiện cảm trong quan niệm chuẩn đẹp của người Á Đông. Dưới đây là cách trang điểm miệng rộng qua 1 số cách tô son được nhiều người áp dụng nhất.

Cách trang điểm miệng rộng qua các cách tô son đơn giản

1. Cách trang điểm miệng rộng: Đánh son lòng

Để thu gọn miệng rộng sao cho thật gợi cảm và quyến rũ, thì chị em có thể áp dụng ngay cách trang điểm đánh son lòng môi như sau:

– Để thực hiện cách tô son cho miệng rộng, thì trước hết bạn hãy loại bỏ những mảng da khô và tế bào chết trên đôi môi để chúng trở nên mềm mịn và môi lên màu đẹp hơn.

– Thoa 1 lớp phấn nền hoặc concealer lên toàn bộ đôi môi rồi sau đó chọn 1 thỏi son lì có màu mà bạn yêu thích và 1 cây cọ môi ăn ý.

– Sử dụng cọ chấm son và tô tập trung vào lòng của môi trên và môi dưới rồi sau đó tán đều ra ngoài khoảng 2/3 bề rộng của môi. Bạn cũng có thể lặp lại bước này nếu muốn môi trông đậm hơn.

Cách trang điểm miệng rộngĐánh lòng môi là cách trang điểm miệng rộng hiệu quả

2. Cách trang điểm miệng rộng: Đánh son lì

Cách tô son cho miệng rộng với những tỏi son lì sẽ giúp cho bạn sở hữu1 làn môi căng mọng, gợi cảm, mềm mại và vô cùng quyến rũ. Cách thực hiện như sau:

– Sử dụng bút kẻ môi kẻ lên cao ở vành môi trên và xuống quá vành môi dưới. Sau đó, từ giữa vành môi trên và môi dưới, bạn vẽ đường mép môi hẹp hơn đường viền môi vốn có của bạn. Không nên vẽ đường viền môi ở khóe môi và chỉ nên kéo dài đến 2/3 môi là kết thúc.

– Chọn loại son lì phù hợp với màu tóc, màu da và trang phục.

– Sử dụng cọ tô đậm son môi ở phần giữa môi và trung tâm, tiếp đó thì tô nhạt dần về phía cuối môi. Đừng quên tô son bóng và son nền sẽ giúp cho đôi môi bạn thêm gợi cảm.

Cách trang điểm miệng rộngĐánh son lì cho đôi môi dày thêm gợi cảm hơn

3. Cách trang điểm miệng rộng: Tô son nước

Với cách tô son cho miệng rộng sau đây, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chút son tint, son bóng không màu hoặc màu nude dạng trong suốt. Thực hiện cách tô son cho miệng rộng như sau:

– Tẩy da chết cho đôi môi, sau đó thì tiến hành tô son nude hoặc dặm concealer lên môi.

– Chấm chút son tint tập trung vào lòng trong của cả môi trên và môi dưới, rồi sau dùng tăm bông tán đều.

– Cuối cùng, bạn hãy hoa đều lên toàn bộ môi 1 lớp son bóng, sẽ giúp cho đôi môi bạn trông thật căng mọng, không chỉ tràn đầy sức sống mà còn giúp hiệu ứng chuyển màu đẹp tự nhiên hơn.

Cách trang điểm miệng rộng

(Nguồn: thammyxuanhuong.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment