Cách trang điểm mũi đẹp

Với cách trang điểm mũi đẹp qua 1 vài mẹo trang điểm dưới đây, bạn sẽ sở hữu 1 sống mũi đẹp, hoàn hảo, và che được những khuyết điểm làm xấu khuôn mặt của mình.

Cách trang điểm mũi đẹp qua các bước và mẹo đơn giản

Các bước trang điểm sống mũi cơ bản:

– Bước 1: Đánh lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.

– Bước 2: Dùng 2 ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi.

– Bước 3: Cuối cùng hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho2 phần không hiện rõ ranh giới.

Mẹo nhỏ che khuyết điểm sống mũi

  • Sống mũi dài nhưng thấp: Nếu mũi quá dài so với khuôn mặt của bạn, thì bạn nên đánh phấn màu đậm lên phần chóp mũi, đồng thời sử dụng chì kẻ hạn thấp đầu chân mày để che bớt phần trên của sống mũi.

Cách trang điểm mũi đẹpCách trang điểm mũi đẹp cho sống mũi dài nhưng thấp

  • Sống mũi ngắn: Sống mũi ngắn khiến cho phần nửa dưới của khuôn mặt bạn trông dài ra. Vì vậy bạn cần phải trang điểm sao cho mũi nổi lên bằng cách thoa phấn màu sáng và có nhũ lên đầu mũi và kéo tới đỉnh mũi, sau đó sử dụng phấn màu đậm thoa dọc 2 bên cánh mũi, để tạo độ sâu. Như vậy sẽ tạo cảm giác mũi dài ra hơn 1 chút.

Cách trang điểm mũi đẹpCách trang điểm mũi đẹp cho sống mũi ngắn

  • Mũi to: Sở hữu mũi to, thì bạn nên thoa kem nền màu tối từ 2 bên cánh mũi cho tới chóp mũi, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi. Khi trang điểm thì bạn nên nhấn mạnh để tạo sống mũi cao và dài, với chân mày thì bạn nên vẽ hình vòng cung để giúp mũi thanh thoát hơn.

Cách trang điểm mũi đẹpCách trang điểm mũi đẹp cho mũi to

Cách trang điểm mũi đẹp phù hợp với khuôn mặt

Bên cạnh đó, cũng cần 1 số chú ý đó là cần kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt, môi nhằm để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và bổ trợ cho chiếc mũi của bạn.

Nếu sống mũi của bạn có khuyết điểm, thì bạn nên sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm, thì sử dụng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Khi đó, màu môi nên sử dụng là màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn cho khuôn mặt nhiều gam màu tối và để thu hút sự chú ý vào đôi môi, quên đi những khuyết điểm trên mũi của bạn.

(Nguồn: news.zing.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment