Cách trang điểm nhanh và nhẹ nhàng

Trang điểm hàng ngày để đi làm hay đi học thì bạn nên lựa chọn phong cách nhẹ nhàng và tươi tắn. Bởi việc trang điểm quá dày không những gây phản cảm còn khiến cho da bạn không thể thở, và gây ra mụn cũng như cực kì có hại cho da. Dưới đây cách trang điểm nhanh và nhẹ nhàng mà ai cũng có thể thực hiện được, nhất là với những cô nàng luôn chạy đua với thời gian.

Cách trang điểm nhanh và nhẹ nhàng cho các nàng bận rộn

1. Sử dụng BB cream thay vì kem nền

BB cream là 1 phát minh mang tính đột phá của ngành mỹ phẩm. Với nhiều tính năng vượt trội như là che khuyết điểm, dưỡng ẩm, chống nắng, cung cấp độ che phủ. Trong cách trang điểm nhanh và nhẹ nhàng chỉ 1 lớp BB cream đã đủ thay thế cho 1 loạt các mỹ phẩm khác như kem lót, kem nền, phấn phủ…

Cách trang điểm nhanh và nhẹ nhàng

2. Chọn má hồng dạng kem thay vì dạng phấn nén hoặc bột

Kem má hồng cho màu sắc rất đẹp và tự nhiên, thẩm thấu tốt hơn khi bạn sử dụng loại bột hoặc phấn nén thông thường. Vì vậy, những cô nàng muốn có 1 đôi má hồng hào và tự nhiên thì hãy lựa chọn cho mình 1 tuýp kem má hồng thích hợp để thực hiện cách trang điểm nhanh và nhẹ nhàng nhé!

Cách trang điểm nhanh và nhẹ nhàng

3. Mắt

Cách trang điểm nhanh và nhẹ nhàng là không nên kẻ mắt quá đậm hay quá dày cả mí trên và mí dưới vì sẽ làm cho gương mặt bạn trông rất dữ. Thay vào đó, bạn chỉ cần kẻ 1 đường eyeliner thật mỏng và chuốt 2 lớp massacara không thấm nước để đôi mắt thêm “long lanh” nhé.

Cách trang điểm nhanh và nhẹ nhàng

4. Môi

Tùy vào tâm trạng mỗi ngày của bạn mà có thể lựa chọn màu son bóng mà mình yêu thích. Bạn nên chọn má hồng và màu son cùng tông với nhau thì trông bạn sẽ càng xinh đẹp hơn. Chú ý soi gương lại sau khi thoa son bởi vì nó có thể bị lem hoặc dính vào răng gây mất thẩm mỹ đấy.

Cách trang điểm nhanh và nhẹ nhàng

(Nguồn: guu.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment