Cách trang điểm nữ tính

Phong cách trang điểm Hàn Quốc vừa nhẹ nhàng, vừa tự nhiên nhưng đầy ấn tượng chính là lý do khiến cho các cô nàng “điên đảo” vì phong cách này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách trang điểm nữ tính cực đơn giản theo phong cách Hàn Quốc!

Cách trang điểm nữ tính qua các bước cực đơn giản

1. Lớp nền trong suốt

Làn da trắng hồng, mềm mại và căng mịn mà không hề bóng dầu, trang điểm mà như không hề trang điểm chính là điểm nổi bật của các cô gái Hàn Quốc trong cách trang điểm nữ tính. Để có được vẻ đẹp mướt mịn như vậy, thì trang điểm lớp nền rất là quan trọng.

Bước sử dụng kem lót rất quan trọng. Kem lót sẽ cung cấp 1 nền tảng chắc chắn và mịn màng giúp cho lớp trang điểm của bạn hoàn hảo nhất, đồng thời bảo vệ làn da của bạn. Bạn không nên thoa kem nền lên toàn mặt, mà nên chấm kem lên vùng chữ T và sau đó tán đều ra toàn bộ khuôn mặt để có lớp nền mỏng và mịn, khuôn mặt bạn cũng sẽ bừng sáng và tươi tắn hơn.

Cách trang điểm nữ tính

Sử dụng phấn nền ở dạng nén hoặc dạng bột, bạn dùng cọ to bản phủ kín lên khuôn mặt 1 lớp mỏng. Phấn phủ sẽ kiềm chế dầu giúp cho bạn dù có trang điểm nhẹ nhàng nhưng cũng không bị phai.

2. Đôi mắt có chiều sâu

Đôi mắt đẹp luôn tạo điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn trong cách trang điểm nữ tính. Để đôi mắt có chiều sâu, thì bạn chỉ cần dùng phấn mắt tone màu nâu nhạt tán đều nơi bầu mắt cũng đủ giúp cho đôi mắt bạn thêm phần cuốn hút.

Ngoài ra thì bạn cũng nên kẻ thêm viền mắt thật mảnh mai để tạo cho đôi mắt của bạn sắc nét hơn chút, tôn lên được đôi mắt to tròn đáng yêu. Bạn không nên dùng mi giả mà chỉ cần kẹp mi chuốt mascara nhẹ nhàng để tạo vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Cách trang điểm nữ tính

3. Tone hồng đáng yêu

Cuối cùng trong cách trang điểm nữ tính thì bạn chỉ cần 1 chút má hồng nhẹ nhàng và 1 chút son bóng với tone hồng cam là đã hoàn tất các bước trang điểm tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc sành điệu.

Cách trang điểm nữ tính

(Nguồn: havanaspa.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment