Cách trang điểm one-layer

Kem dưỡng, kem chống nắng, kem nền, kem lót, phấn nén, phấn phủ, phấn highlight… bạn phải mất thời gian bao lâu trước gương để thực hiện đủ “lộ trình trang điểm” mỗi sáng? Đừng biến ngày mới của bạn thành “thảm hoạ làm đẹp” khi mà bạn có thể trang điểm 1 cách thông minh và nhanh chóng hơn! Hãy áp dụng ngay những bí quyết của phong cách trang điểm one-layer và bạn sẽ tự tin tuyệt đối và tươi tắn rạng ngời dù bất cứ nơi đâu.

Cách trang điểm one-layer cho vẽ đẹp rạng ngời

Lớp nền: Nguyên tắc của phong cách trang điểm one-layer là hạn chế càng nhiều lớp trang điểm càng tốt. Sau khi làm sạch da, thì bạn chỉ cần dùng BB Stick – Kem phấn BB Dưỡng da trang điểm dạng thỏi và vẽ 5 đường tại các điểm cơ bản của khuôn mặt (trán, cằm, mũi, và hai bên má) rồi nhẹ nhàng thoa theo chiều cấu tạo của da. Chấm thêm 1 chút kem lên vùng da dưới mắt để che mờ quầng thâm hoặc bọng mắt. Chỉ vậy thôi là bạn đã có 1 lớp nền sáng mịn mà làn da bạn vẫn được chăm sóc và bảo vệ suốt ngày: dưỡng ẩm, không bóng nhờn, chống nắng và che khuyết điểm.

Cách trang điểm one-layer

Mắt: Kế đến, bạn chuốt mascara theo đường zig zag từ trong ra ngoài để có hàng mi dài và cong vút.

Cách trang điểm one-layerCách trang điểm one-layer cho mắt

Môi: Khi đang vội vàng, thì bạn không cần phải cầu kỳ mà chỉ với 1 chút son màu có chứa tinh chất dưỡng ẩm là đủ để có bờ môi tươi tắn như hoa.

Cách trang điểm one-layerCách trang điểm one-layer cho môi

Má: Để gương mặt bạn được tạo khối 1 cách tự nhiên, hãy mỉm cười thật tươi và sử dụng cọ tán chút má hồng lên phần nhô cao của gò má theo hướng từ trong ra ngoài.

Cách trang điểm one-layerCách trang điểm one-layer cho má

Trang điểm nhanh và thông minh cũng là 1 nghệ thuật! Với bí quyết “trang điểm 1 lớp” tiện dụng này sẽ giúp cho bạn trở thành phù thủy sắc đẹp cho riêng mình và hô biến thành 1 cô gái vừa xinh đẹp cá tính, vừa tràn đầy sức sống.

(Nguồn: kenh14.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment