Cách trang điểm phòng cưới

Phòng cưới được xem như là tổ ấm nhỏ của những cặp tân lang tân nương. Và là nơi đôi uyên ương cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, cùng nhau vượt qua những khó khăn, gian truân trong cuộc sống. Vì thế, cách trang điểm phòng cưới vào đêm tân hôn không chỉ giúp cặp đôi thăng hoa hơn trong cảm xúc mà còn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp ngọt ngào.

Cách trang điểm phòng cưới đẹp và thời thượng

1. Phòng tân hôn ấm áp với nến

Cách trang điểm phòng cưới bằng nến thì cũng không quá sáng tạo, nhưng dưới ánh sáng lung linh mờ ảo của nến sẽ góp phần tạo nên không gian lãng mạn cho bạn. Điều này, giúp các cặp đôi cảm thấy ấm áp và thêm phần yêu thương nhau hơn.

Cách trang điểm phòng cưới

Đối với các phòng tân hôn có thiết kế rườm rà, thì việc sử dụng nến cốc sẽ an toàn và đẹp hơn. Bên cạnh đó, để phòng tân hôn thêm phần đặc biệt, thì bạn có thể kết hợp dùng nến với hoa hồng hoặc những hình ảnh từ thời yêu nhau.

2. Ngọt ngào với phòng tân hôn hoa hồng

Hoa hồng là đại diện của tình yêu, và của những người yêu thương nhau muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau. Thế nên, cách trang điểm phòng cưới mà được trang trí đầy hoa hồng sẽ tăng thêm mùi vị ngọt ngào và lãng mạn cho đôi vợ chồng son. Hơn hết, hương thơm thoang thoảng của hoa sẽ giúp cho cặp đôi có đêm tân hôn không thể nào quên được.

Cách trang điểm phòng cưới

Tùy vào sở thích của mỗi người mà có các cách trang trí khác nhau. Bạn có thể dùng cánh hoa hồng sắp xếp thành hình trái tim trên giường và rải chúng dưới sàn. Hoặc có thể cấm chúng vào lọ và để ở nhiều vị trí khác nhau của phòng. Nếu bạn không thích hoa hồng, thì bạn có thể thay thế chúng bằng những loại hoa khác nhau mà bạn yêu thích.

3. Phòng tân hôn bồng bềnh với bong bóng

Thường thì mọi người chỉ nghĩ bong bóng là để cho trẻ con chơi. Nhưng thật ra, khi bạn dùng bong bóng trong cách trang điểm phòng cưới sẽ thêm phần bay bổng và đầy chất thơ cho căn phòng.

Cách trang điểm phòng cưới

Bạn có thể dùng nhiều loại bong bóng có hình thù khác nhau và thả chúng bay lên trần nhà, dưới sàn cho thêm phần ngọt ngào, bồng bềnh như những đám mây.

4. Lãng mạn với phòng tân hôn đầy ảnh kỷ niệm

Phòng tân hôn chứa đầy hình ảnh kỷ niệm của bạn với bạn đời sẽ làm cho nàng hay chàng cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Cách trang điểm phòng cưới

5. Phòng tân hôn theo màu tình yêu

Nếu trang trí phòng tân hôn bằng những màu mà hai bạn yêu thích, thì không chỉ tạo nên sự độc đáo cho căn phòng mà nó còn giúp 2 bạn thăng hoa hơn trong cảm xúc.

Cách trang điểm phòng cưới

Tông màu thường được các cặp đôi dùng trong cách trang điểm phòng cưới là hồng, đỏ, tím, vàng,… những tông màu này sẽ mang đến cảm giác thoải mái, ấm cúng cho cô dâu và chú rể.

(Nguồn: kenhcuoi.com.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment