Cách trang điểm rạng rỡ

Buổi sáng là thời gian bận rộn nhất, vì vậy mà chúng ta đều thật sự không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc trang điểm. Cách trang điểm rạng rỡ sau đây sẽ giúp bạn có 1 gương mặt rạng rỡ chỉ với 5 phút trang điểm.

Cách trang điểm rạng rỡ chỉ với 5 phút trang điểm

1. Kem che khuyết điểm

Hãy bắt đầu cách trang điểm rạng rỡ với kem che khuyết điểm cho vùng da dưới mắt bạn và các nhược điểm khác trên khuôn mặt. Bạn chỉ nên sử dụng 1 lượng nhỏ kem che khuyết điểm và bôi nhẹ nhàng lên da, tránh chà xát. Bạn có thể sử dụng chổi, bọt biển hay ngón tay để tán đều kem che khuyết điểm lên da. Hãy chắc chắn, màu của kem che khuyết điểm gần giống với màu da tự nhiên của bạn.

Cách trang điểm rạng rỡ

2. Kemcorrecting cream (kem CC)

Thay vì dùng phấn nền hãy sử dụng correcting cream. Loại kem này không chỉ giúp làm mịn và sáng bề mặt của da mà còn có khả năng nuôi dưỡng làn da từ bên trong. Loại kem này cũng không mang lại cảm giác “nặng nề” cho khuôn mặt của bạn, vì vậy mà làn da của bạn sẽ rạng rỡ 1 cách tự nhiên. Correcting cream cũng có khả năng che đi những nhược điểm của làn da như mụn trứng cá, làm mờ lỗ chân lông và giấu nếp nhăn.

Cách trang điểm rạng rỡ

3. Kẻ mắt hoặc phấn mắt

Để tiết kiệm thời gian trong cách trang điểm rạng rỡ thì bạn chỉ nên chọn kẻ mắt hoặc dùng phấn mắt. Nếu bạn muốn tạo cái nhìn tự nhiên và đơn giản, thì hãy lựa chọn bút kẻ mắt. Nhưng, nếu bạn muốn có 1 đôi mắt nổi bật, thì hãy dùng phấn mắt để trang điểm. Thêm 1 chút mascara là bạn đã có ánh nhìn quyến rũ.

Cách trang điểm rạng rỡ

4. Phấn bronzer hoặc phấn hồng

Để gương mặt rạng rỡ hơn, thì bạn nên lựa chọn phấn bronzer hoặc phấn hồng. Đừng dùng chổi mà hãy sử dụng tay để áp phấn lên má. Bạn chỉ nên dùng 1 lượng phấn nhỏ để tạo cái nhìn tự nhiên.

Cách trang điểm rạng rỡ

Khi chọn phấn bronzer trong cách trang điểm rạng rỡ, thì bạn nên chọn phấn tối hơn 2 tông so với màu da tự nhiên. Người có làn da trắng thì nên chọn bronzer đồng hoặc hồng đào. Bronzer tông vàng sẽ thích hợp hơn với những người có nước da trung bình. Với những người sở hữu làn da ngăm thì nên sử dụng các tông màu nâu sậm.

5. Son bóng

Cách trang điểm rạng rỡ

Để mang lại sự hoàn hảo cho gương mặt, thì bạn nên chọn son bóng. Son bóng sẽ tạo cảm giác đầy hơn cho đôi môi và mang lại nét rạng rỡ cho khuôn mặt của bạn. Son bóng là sự lựa chọn lý tưởng nhất để tô điểm cho đôi môi trong buối sáng bận rộn.

 

(Nguồn: guu.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment