Cách trang điểm smoky eyes

Cách trang điểm smoky eyes bạn đã từng nghe qua chưa? Trang điểm smoky eyes là gì? Hãy cùng khám phá cách trang điểm độc đáo và cá tính này qua bài viết sau đây nhé!

Cách trang điểm smoky eyes là gì?

Trang điểm smoky eyes là cách trang điểm mắt khói mới lạ, rất ấn tượng và đầy cá tính. Trái với cách trang điểm mắt thông thường, thì cách trang điểm smoky eyes không chỉ tập trung tô điểm cho đôi mắt mà còn cần chú ý đến các điểm khác trên khuôn mặt như: gò má, chân mày, lông mi để tạo điểm nhấn đặc biệt, và hoàn hảo cho đôi mắt. Chính nhờ ưu điểm đặc biệt này mà cách trang điểm smoky eyes đã trở thành bí quyết trang điểm được nhiều phái đẹp “săn lùng” thời gian vừa qua.

Cách trang điểm smoky eyes

Hướng dẫn cách trang điểm smoky eyes cá tính

Cách trang điểm smoky eyes có khó không? Như đã nói ở trên, thì cách trang điểm này không chỉ tập trung vào viền mắt. Tuy có hơi phức tạp hơn cách trang điểm mắt thông thường nhưng chỉ cần bạn kiên trì làm theo hướng dẫn sau đây, thì bạn sẽ mau chóng sở hữu đôi mắt đẹp cuốn hút.

1. Trang điểm gò má

Tuyệt chiêu trang điểm gò má trong cách trang điểm smoky eyes là thoa 1 chút highlight ở điểm cao nhất trên gò má. Nó có tác dụng khiến cho gò má của bạn trông cao hơn, tạo cảm giác đôi mắt vô cùng ấn tượng, sâu sắc và đầy cuốn hút.

Cách trang điểm smoky eyes

2. Trang điểm lông mày

Đã xa rồi thời đại của các cặp lông mày mỏng, cong vút được cắt tỉa đến hoàn hảo. Cách trang điểm smoky eyes đề cao xu hướng lông mày rậm tự nhiên. Bạn chỉ cần tỉa bớt các sợi lông mày mọc không đúng hàng lối ở bên dưới và sử dụng chì không quá nhọn tô đều những khoảng trống giữa chúng để sở hữu cặp chân mày mềm mại và tự nhiên.

Cách trang điểm smoky eyes

3. Trang điểm mắt

Đây là bước quan trọng không thể thiếu trong cách trang điểm smoky eyes. Sau khi kẻ đường viền mí mắt ưng ý, thì bạn đừng quên kẹp mi để giúp lông mi cong hơn. Khi ấy, đôi mắt của bạn sẽ tovà sáng hơn trông thấy. Mascara không chỉ giữ nếp cong hoàn hảo cho lông mi mà còn giúp đôi mắt của bạn sâu hơn trông thấy. Đặc biệt, các tông màu trầm sẽ tạo hiệu ứng nâng mắt. Vì thế, bạn hãy chú ý đến sự kết hợp và pha trộn các tone màu đậm, nhạt khác nhau mỗi khi trang điểm cho đôi mắt nhé!

Cách trang điểm smoky eyes

(Nguồn: thammyxuanhuong.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment