Cách trang điểm son lòng môi

Son môi được ví như là 1 chiếc đũa phép thuật, có khả năng biến hóa khuôn mặt nhợt nhạt của bạn trong vài giây trở nên xinh đẹp và quyến rũ. Thỏi son cũng chính là vũ khí tối thượng nhất cho tất cả phụ nữ, kể cả những người ít trang điểm nhất. Cùng chúng tôi khám phá cách trang điểm son lòng môi dễ dàng và tự nhiên cho khuôn mặt của bạn qua bài viết sau đây nhé!

Cách trang điểm son lòng môi qua 4 bước đơn giản

Bước 1: Đầu tiên trong cách trang điểm son lòng môi là bạn nên có bước dưỡng cho môi. Nếu như có thời gian và siêng năng thì bạn nên có bước tẩy tế bào chết cho đôi môi, nhưng việc này chỉ nên thực hiện 1 tuần/lần.

Bước 2: Bạn dùng kem che khuyết điểm và cọ tán nhẹ nhàng phần kem bao phủ quanh viền môi, và sau đó từ từ vào phía trong phần môi.

Cách trang điểm son lòng môiDùng cọ để tán đều kem che khuyết điểm cho môi.

Cách trang điểm son lòng môiBao phủ làn môi với lớp kem che khuyết điểm mỏng.

Bước 3: Chọn màu son bạn thích, sử dụng cọ vẽ môi để bắt đầu tô son. Cách trang điểm son lòng môi nên thực hiện từ bên trong, ngay giữa lòng môi. Sử dụng cọ tô từ phía trong rồi sau đó từ từ lan đều ra phía ngoài. Bạn đánh son cho phần môi dưới trước, sau đó thì làm tương tự phần môi trên. Sử dụng ngón tay tán đều phần son môi để cho màu son và đôi môi thêm tự nhiên.

Cách trang điểm son lòng môiĐánh son bắt đầu từ bên trong ngay giữa môi.

Cách trang điểm son lòng môiThực hiện tương tự cho phần môi trên.

Bước 4: Cuối cùng bạn nên thêm 1 lớp son bóng nhẹ phủ lên trên. Điều này sẽ giúp cho bạn giữ được màu son lâu trôi và màu sắc của son bền hơn.

Cách trang điểm son lòng môiĐừng quên thêm lớp son bóng cho gương mặt thêm tươi tắn.

Cách trang điểm son lòng môi này không những dễ thực hiện mà còn giúp bạn có được màu son tự nhiên cho đôi môi xinh xắn, và gương mặt rạng rỡ. Chúc bạn thành công với chia sẻ này nhé.

(Nguồn: elle.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment