Cách trang điểm tự nhiên cho người da ngăm

Spread the love

Điều quan trọng nhất đối với người có làn da ngăm đen là đồng nhất về màu sắc, làm nổi bật nét tự nhiên và tạo ấn tượng về 1 làn da khỏe mạnh. Dưới đây là 1 số bí quyết trong cách trang điểm tự nhiên cho người da ngăm đen.

Cách trang điểm tự nhiên cho người da ngăm đen

1. Chọn phấn nền

Thường thì da ngăm đen ít có xu hướng bị nổi mụn hơn da sáng, vì thế bạn không cần phải dùng quá nhiều phấn nền để che khuyết điểm hay che mụn trong cách trang điểm tự nhiên cho người da ngăm. Chỉ cần thoa 1 lớp mỏng để làm cho da mịn màng hơn và màu sắc đồng đều hơn. Nếu làn da ngăm đen của bạn có xu hướng bị bóng, thì hãy chọn loại phấn nền có tông màu tối hơn màu da 1 chút. Tông màu sáng sẽ khiến cho làn da của bạn trông loang lổ.

Cách trang điểm tự nhiên cho người da ngămCách trang điểm tự nhiên cho người da ngăm – Chọn phấn nền

2. Trang điểm tự nhiên

– Với đôi mắt: Một số màu phấn có thể nổi bật trên làn da ngăm đen và tô điểm thêm cho đôi mắt bao gồm màu vàng hạnh nhân, màu đồng lấp lánh, màu nâu đỏ. Nếu phấn mắt của bạn không phải là phấn nhũ, thì hãy dùng 1 cây chổi ướt để tán đều phấn lên bầu mắt. Chổi ướt sẽ làm cho màu phấn đậm hơn.

– Với má hồng: Bạn có thể dùng màu cam, màu nho khô hoặc màu đồng. Thêm 1 chút phấn bronzer (phấn tạo khối) lên gò má sẽ khiến cho gương mặt bạn trông sáng hơn.

– Với son môi: Màu son môi thích hợp nhất với làn da ngăm đen bao gồm màu nâu vàng, màu đỏ cam hoặc màu nude.

Cách trang điểm tự nhiên cho người da ngămCách trang điểm tự nhiên cho người da ngăm – Trang điểm tự nhiên

3. Vẽ mắt khói

Trang điểm mắt khói là lựa chọn hoàn hảo nhất khi bạn tham dự 1 bữa tiệc tối. Cách trang điểm tự nhiên cho người da ngăm ngoài những màu phấn mắt cơ bản phù hợp với làn da đen như màu nâu, màu đồng, thì bạn có thể chọn những gam màu sáng và nổi bật hơn như màu xanh hay màu tím. Phấn nhũ là dụng cụ trang điểm không thể thiếu với bạn gái có nước da ngăm đen vì nó làm cho khuôn mặt bạn trông sáng hơn.

(Nguồn: news.zing.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment