Cách trang điểm tự nhiên công sở

Spread the love

Là 1 cô nàng văn phòng, tuy ít tiếp xúc và giao tiếp bên ngoài nhưng trong môi trường làm việc ở công ty thì bạn không nên bỏ qua khâu trang điểm. Vì với nhiều quý ông trong công ty, thì việc trang điểm và làm đẹp của chính bản thân bạn chính là cách gián tiếp bạn tôn trọng ánh nhìn của họ. Khác với những cách trang điểm khác, cách trang điểm tự nhiên công sở nhẹ nhàng cho nàng văn phòng sẽ giúp cho các nàng luôn đẹp và rạng ngời mỗi khi đi làm.

Cách trang điểm tự nhiên công sở nhẹ nhàng

1. Rửa sạch mặt

Rửa sạch mặt là bước đầu tiên trong cách trang điểm tự nhiên công sở giúp bạn loại bỏ vi khuẩn, các tế bào chết và chất nhờn. Từ đó làm sạch mặt, giữ cho da bạn luôn đều màu và đẹp. Quan trọng là, cách rửa sạch mặt sẽ giúp cho lớp trang điểm trở nên dễ dàng hơn!

Cách trang điểm tự nhiên công sở

2. Sử dụng kem nền

Kem nền có tác dụng giữ ẩm da và bảo vệ da khi ra ngoài ánh nắng. Bạn nên chọn loại phấn, kem lót có tông màu gần giống màu da. Sau đó bạn đánh phấn nền từ mặt xuống cổ và đánh 1 lớp phấn nền nhẹ.

Cách trang điểm tự nhiên công sở

3. Chọn phấn má

Cách trang điểm tự nhiên công sở với phấn má màu hồng tự nhiên sẽ giúp làm sáng khuôn mặt bạn và khiến cho bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Bạn tán nhẹ đều phấn má từ gò má lên hướng thái dương. Đừng đánh phấn má quá đậm vì nó sẽ khiến bạn trông mất tự nhiên.

Cách trang điểm tự nhiên công sở

4. Đánh màu mắt

Cách trang điểm tự nhiên công sở với cách đánh màu mắt, từ giữa bầu mí mắt sang mí khoé mắt, dài xuống đuôi mắt, sau đó tán đều màu mắt lên qua mí mắt và 1 lớp nhẹ dưới mi mắt. Nên: Chọn màu mắt có màu sắc nhẹ nhàng, rạng ngời, tươi sáng, như màu hồng phấn, nâu đất cam vàng.

Cách trang điểm tự nhiên công sở

5. Kẻ mắt và mascara

Dùng bút chì kẻ nhẹ phần đuôi chân mày, sử dụng cọ tán đều màu bút chì kẻ chân mày làm cho nó trông đều đặn hơn. Dùng mascara không trôi khi bạn cảm thấy hơi mệt mỏi để giúp mắt trông rạng ngời hơn.

Cách trang điểm tự nhiên công sở

(Nguồn: vtvcantho.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment