Cách trang điểm tự nhiên dạo phố

Trang điểm không chỉ giúp cho các bạn gái tôn thêm nét đẹp, che đi khuyết điểm mà còn khiến cho bản thân cảm thấy tự tin hơn mỗi khi đi dự hội, đi chơi hay chỉ đơn thuần chỉ là đi dạo phố. Cùng học cách trang điểm tự nhiên dạo phố qua bài viết sau đây nhé!

Cách trang điểm tự nhiên dạo phố qua các bước đơn giản

Bước 1: Trang điểm nền

Đầu tiên trong cách trang điểm tự nhiên dạo phố, bạn thoa lên mặt 1 lượng kem nền vừa đủ, sử dụng cọ hoặc tay tán đều lên da. Sau đó, tán thêm 1 chút kem nền lên cổ để giúp cho khuôn mặt trông hài hòa và tự nhiên hơn. Các chuyên gia trang điểm khuyên rằng nên chọn màu kem nền gần với tông màu da mặt, không nên sử dụng kem nền quá sáng sẽ làm mất nét tự nhiên đấy nhé!

Cách trang điểm tự nhiên dạo phố

Bước 2: Sử dụng phấn phủ

Sau khi dùng kem nền, bạn sử dụng phấn phủ dạng nén hoặc dạng bột đều được, phủ 1 lớp mỏng lên khuôn mặt. Phấn phủ sẽ kiềm dầu, giúp cho lớp trang điểm lâu trôi hơn, và hạn chế đổ mồ hôi trong những ngày nắng nóng. Khi phủ phấn bạn nên sử dụng cọ tán thật nhẹ nhàng đều khắp mặt để cho lớp trang điểm thật tự nhiên, đều nhau và không bị mốc nhé.

Cách trang điểm tự nhiên dạo phố

Bước 3: Trang điểm má

Với cách trang điểm tự nhiên dạo phố, bạn chỉ cần dùng 1 chút phấn má hồng kem tán theo hình chữ C ngang gò má, sẽ giúp cho gương mặt bạn thêm rạng ngời và tràn đầy sức sống. Vỗ nhẹ trên da để phấn kem thẩm thấu vào giúp cho gương mặt ửng hồng tự nhiên hơn.

Cách trang điểm tự nhiên dạo phố

Bước 4: Trang điểm mắt tự nhiên

Để đôi mắt tạo cảm giác to, long lanh hơn bạn sử dụng nhũ màu kem tán đều lên bầu mắt. Tiếp theo, sử dụng chì kẻ mắt màu nâu kẻ 1 đường mảnh sát viền mắt để tạo mắt mèo. Một đôi mắt đẹp thì không thể thiếu hàng mi cong vút, bạn hãy kẹp mi trước rồi chuốt mascara. Sau cùng để hoàn tất bước trang điểm mắt bạn chỉ cần sử dụng bút kẻ mày màu nâu kẻ 1 đường mày ngang, tự nhiên để phù hợp với cách trang điểm tự nhiên dạo phố này nhé!

Cách trang điểm tự nhiên dạo phố

Bước 5: Trang điểm môi

Bước cuối cùng để hoàn thành cách trang điểm tự nhiên dạo phố này đó là tô son hồng lên môi. Một đôi môi ngọt ngào sẽ làm cho bạn nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn vào gương mặt tự nhiên của mình. Bạn nên chọn son có độ dưỡng ẩm cao để giúp cho đôi môi luôn căng mọng, mềm mại nhé!

Cách trang điểm tự nhiên dạo phố

(Nguồn: wru.edu.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment