Cách trang điểm tự nhiên đi tiệc

Spread the love

Bạn đang chuẩn bị đi dự tiệc cưới mà chưa chọn được cách trang điểm nào phù hợp. Cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên đã và đang là xu hướng trang điểm đang được áp dụng thịnh hành trong vài năm trở lại đây. Một gương mặt nhẹ nhàng và mộc mạc sẽ rất phù hợp cho bạn đi đám tiệc cưới đó. Hãy tham khảo ngay cách trang điểm tự nhiên đi tiệc cưới qua bài viết sau đây nhé!

Cách trang điểm tự nhiên đi tiệc cưới

1. Làn da

Với hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên đi tiệc, chúng tôi khuyên không nên trang điểm quá dày và dùng quá nhiều lớp phấn son. Với lớp kem dưỡng da và BB cream hay cushion (1 dạng phấn kem) đã giúp cho bạn có 1 làn da tự nhiên trông sáng sủa và mịn màng hơn rất nhiều.

Cách trang điểm tự nhiên đi tiệc

2. Chân mày

Sử dụng mascara để định hình cho chân mày, bạn có thể chọn loại mascara màu nâu hoặc trong suốt để giúp cho màu chân mày trông tự nhiên nhất.

Cách trang điểm tự nhiên đi tiệc

3. Mắt

Khi trang điểm đi đám cưới, bạn nên dùng màu mắt nâu cách trang điểm tự nhiên đi tiệc, để giúp bạn dễ dàng phối màu son lẫn trang phục. Hoặc là kẻ mắt cũng sẽ giúp cho gương mặt bạn có điểm nhấn hoàn hảo. Một đường kẻ mỏng nét và thanh mảnh là giải pháp tối ưu nhất cho cách trang điểm tự nhiên. Sau đó bạn hãy bấm hàng mi cong và chuốt mascara.

Cách trang điểm tự nhiên đi tiệc

4. Môi và má hồng

Màu son đỏ vẫn luôn là màu son được yêu thích của các bạn nữ từ trước tới nay. Như 1 phép toán, nếu bạn đã đơn giản hóa cách trang điểm tự nhiên đi tiệc gần cả khuôn mặt thì môi nên nhấn màu nổi như: đỏ, đỏ cam, sậm… để giúp nổi bật hơn. Hoặc là ngược lại, với đôi mắt mèo sắc sảo, kẻ mắt đậm thì bạn nên sử dụng màu son nhạt như nude, hồng phớt, hồng dâu…

Cách trang điểm tự nhiên đi tiệc

(Nguồn: phunubao.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment