Cách trang điểm tự nhiên khi đến trường

Spread the love

Nếu như đối với những bạn học sinh không được phép trang điểm khi đến trường mà các bạn nữ sinh lại cảm thấy không được tự tin thì đừng lo lắng, vẫn có các mẹo giúp cho các bạn xinh tươi khi đến trường mà không quá lộ lớp trang điểm. Hãy cùng tìm hiểu cách trang điểm tự nhiên khi đến trường qua bài viết sau đây nhé!

Cách trang điểm tự nhiên khi đến trường qua 4 bước đơn giản

Bước 1: Trang điểm da mặt

Để làn da của bạn trông tự nhiên nhất trong thì bạn nên dùng kem BB cream hoặc CC cream thay vì kem nền foundation, vì kem BB và CC có thể mang lại cho bạn 1 lớp nền mỏng, nhẹ và thoáng da, không gây bí tắc.

Học sinh trong độ tuổi dậy thì thường mọc mụn hoặc do quá căng thẳng học hành mà da thường có nhiều khuyết điểm, chính vì vậy mà trong cách trang điểm tự nhiên khi đến trường sau lớp nền, bạn có thể dùng 1 lớp che khuyết điểm để có có được làn da không tì vết. Che khuyết điểm bạn chỉ nên quệt ở các điểm như quầng mắt hay đốm mụn rồi tán đều ra xung quanh là có thể có 1 lớp nền hoàn hảo rồi.

Cách trang điểm tự nhiên khi đến trường

Bước 2: Đánh má hồng

Cách trang điểm tự nhiên khi đến trường với đôi má ửng hồng dễ thương là điều mà nhiều cô gái mong muốn có được. Tuy nhiên bạn chỉ nên phớt 1 lớp nhẹ là có thể trông rất dễ thương. Thoa 1 ít kem má hồng lên 2 má sau đó lấy tay tán đều ra và có thể phủ thêm lớp phấn má hồng mỏng để giữ cho kem lâu trôi hơn.

Cách trang điểm tự nhiên khi đến trường

Bước 3: Trang điểm mắt

Với đôi mắt trong cách trang điểm tự nhiên khi đến trường, thì chỉ cần một hai bước đơn giản là bạn có thể tự tin hơn nhiều khi đến trường. Bạn có thể dùng bút nâu nhũ dạng gel thay vì phấn mắt để có thể giữ được lâu hơn. Màu khói nhẹ nhàng sẽ giúp cho bạn trông tự nhiên khi đến trường.

Cách trang điểm tự nhiên khi đến trường

Sử dụng chì kẻ mày có tông màu gần với tông màu tóc của bạn để có thể định hình được dáng lông mày và nhìn gương mặt hài hòa hơn so với để bình thường. Hơn nữa, khi bạn kẻ lông mày ngang Hàn Quốc thì trông rất trẻ trung và tự nhiên nhé!

Nếu muốn kĩ hơn 1 chút nữa thì bạn có thể kẻ 1 đường viên sát mí mắt bằng bút gel để mắt trông to hơn. Tuy nhiên nét vẽ này khá lộ nên bạn có thể bỏ qua nhé!

Bước 4: Thoa son môi

Thật thiếu sót nếu trang điểm mà không tô son trong cách trang điểm tự nhiên khi đến trường. Son có thể được coi là món đồ mà hầu hết mọi lứa tuổi đều xem như 1 vật bất ly thân nên dù sao là học sinh cũng nên có 1 thỏi son màu nhạt và tự nhiên khi đến trường hoặc khi đi chơi với bạn bè nhé. Các bạn nên sử dụng màu son nhạt và tự nhiên để khi lên màu môi không bị quá đậm vì như vậy bạn có thể trông già trước tuổi và lộ trang điểm sẽ bị chú ý quá khi đến trường nhé.

Cách trang điểm tự nhiên khi đến trường

(Nguồn: phunumoi.org)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment