Cách trang điểm xinh như Hot Girl

Spread the love

Với các cô nàng lười biếng cập nhật xu hướng trang điểm mới hoặc là không có quá nhiều thời gian, thì cách trang điểm xinh như hot girl dưới đây sẽ là gợi ý đơn giản và phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

Trang điểm cũng giống như là thời trang, có những đổi mới mỗi ngày song cũng sẽ có những phong cách cổ điển không thể nào thay thế. Để có được lớp trang điểm đẹp, đôi mắt là phần được nhiều chị em quan tâm.

Nếu vẫn còn đang bỡ ngỡ, chưa biết làm gì để tạo được ấn tượng cho cửa sổ tâm hồn thì chị em hãy tham khảo các cách trang điểm dưới đây. Rất nhiều chuyên gia trang điểm đều khẳng định rằng phong cách này không quá mới nhưng chưa khi nào hết hot hoặc khiến cho chị em trở nên lạc hậu cả.

Cách trang điểm xinh như hot girl

Cách trang điểm xinh như hot girl: Nhũ mắt màu nâu đậm lịch lãm

Với những người mà có đôi mắt hơi lớn, nhiều khuyết điểm mà lại không muốn trang điểm cầu kì thì màu nâu có nhũ luôn là cứu cánh.

Màu nâu dễ làm mờ được các nếp nhăn, điều chỉnh được độ lớn của mắt và chưa bao giờ lỗi mốt cả. Đừng có bận tâm đến việc pha màu hay là sắc độ đậm nhạt gì cả khi sử dụng bóng mắt màu nâu có nhũ, bởi vì bóng mắt nâu không hề làm lộ kĩ thuật tán phấn của người mới học trang điểm dù chưa thực sự khéo léo. Nếu như muốn mắt sắc sảo hơn thì chị em có thể kẻ 1 đường viền mắt mảnh một chút, ôm sát chân mi bằng chì màu nâu đậm.

Cách trang điểm xinh như hot girl: Bóng mắt màu hồng da tuyệt đẹp

Đối với việc trang điểm hàng ngày thì màu hồng da phù hợp với cả môi, má và mắt. Chúng sẽ mang đến nét tự nhiên, tươi trẻ và khỏe mạnh cho toàn bộ gương mặt và cũng rất phù hợp với nhiều màu da.

Trong những ngày bận rộn thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua các bước trang điểm cồng kềnh như là tạo khối, nhấn sáng, kẻ viền mắt… chỉ cần 1 chút phấn hồng nhẹ nhàng lên mắt, má và môi là đã thấy gương mặt tươi tắn, rạng rỡ hơn nhiều rồi.

Cách trang điểm xinh như hot girl: Không phụ thuộc vào lông mi giả

Mi giả đã ngày càng khiến nhiều chị em say mê chúng bởi vì sự tiện lợi và nó cũng đem lại đôi mắt đẹp hút hồn chỉ sau 1 thời gian rất ngắn. Tuy nhiên để có đôi mắt đẹp thì chị em đừng nên quá phụ thuộc vào mi giả. Mi giả không những mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe mà chúng còn khiến cho gương mặt sau khi trang điểm trở nên rất cứng và kém tự nhiên. Với những kiểu trang điểm đơn giản thì chỉ cần uốn cong mi và chuốt mascara là đủ.

Cách trang điểm xinh như hot girl

Cách trang điểm xinh như hot girl: Cách trang điểm mắt trong veo

Đây là một phong cách được những ngôi sao Hàn Quốc rất yêu thích, không nhấn vào mắt, môi hay má mà điều quan trọng chính là có lớp nền đẹp. Nếu tự tin vào lớp nền mỏng tang không hề tì vết thì chị em hoàn toàn có thể bỏ qua được các bước đánh bóng mắt vô cùng phức tạp. Trang điểm mắt trong veo thì chỉ cần 1 đường viền mí thật chuẩn xác, phù hợp cho từng dáng mắt, một đôi lông mày đẹp, rõ khuôn đi kèm là đủ rồi.

Cách trang điểm xinh như hot girl: Bóng mắt màu neon ưu thích

Nếu như muốn thật sự nổi bật và rạng rỡ trong các buổi tiệc thì đừng ngần ngại chọn bóng mắt có màu neon bắt sáng. Nhiều người cho rằng da ngăm đen hoặc hơi ngả vàng thì chọn màu mắt neon sẽ không đẹp, đây là 1 quan niệm rất sai lầm.

Màu neon cũng sẽ có nhiều sắc độ đậm nhạt để thay đổi bởi vậy khi bạn cần đến 1 kiểu trang điểm ấn tượng thì không nên ngại chọn chúng. Và với màu neon thì bạn hoàn toàn có thể kẻ thêm 1 đường viền mí thật rực rỡ cùng màu nhưng đậm hoặc nhạt hơn 1 đến 2 tone.

(Nguồn Meogiamcan.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment