Cắm răng sư bao nhiêu tiền | Giá ưu đãi bất ngờ

Spread the love

Chào Nha Khoa. Năm nay em được 24 tuổi, răng cửa của em không hiểu sao mà bị mẻ mất ¼ răng, giờ em muốn đi cắm răng sứ lại để cải thiện nụ cười của mình. Vậy bác sỹ cho em hỏi hiện tại nha khoa mình có mấy loại răng sứ? Cắm răng sứ giá bao nhiêu tiền? ( Thiên Tân – Bình Thạnh)

Chào bạn!

Chúng tôi rất cám ơn bạn đã quan tâm đến nha khoa SunShine, cũng như đã gửi những thắc mắc đến chúng tôi. Với vấn đề “cắm răng sứ bao nhiêu tiền” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ngày nay việc trồng răng sứ không còn xa lạ với tất cả mọi người, với sự phát triển vượt bậc của nghành nha khoa, thì các trường hợp mất răng đều được phục hồi tốt về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai chẳng khác nào một chiếc răng thật.

Cắm răng sứ bao nhiêu tiền ?

Như trường hợp của bạn thì đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra, cần thiết thì chụp X-quang trước, nếu không cần thiết thì tủy răng sẽ được giữ lại. Bác sĩ sẽ thực hiện mài răng và lấy mẫu răng, sau đó sẽ gắn một chiếc răng tạm để bạn ăn nhai cũng như việc giao tiếp được dễ dàng. Trong vòng 24h sau bạn sẽ có một răng sứ đẹp, chính xác, đạt tiêu chuẩn.

Răng Sứ kim loại1.100.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zirconia5.000.000 / răng
– Răng Sứ Lavar Plus7.000.000 / răng
– Răng sứ Scan7.000.000 / răng

Như bác sĩ đã nói có 3 loại răng sứ. Nếu là răng cửa thì vấn đề thẩm mỹ được tất cả mọi người chú trọng nhất là màu sắc và hình dạng, nên răng sứ cercon được nhiều người quan tâm vì tính năng vượt trội của nó đối với những loại sứ khác. Tuy tất cả những loại răng sứ không hề đổi màu, tuy nhiên màu sắc của các chiếc răng cercon sống động và sắc nét hơn rất nhiều, công nghệ CAD/CAM tạo ra răng sứ cho các răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ. Về hình thể vừa phải đảm bảo ăn nhai, vừa trông phải tự nhiên giống như răng thật mặc dù loại răng sứ này chi phí hơi cao.

Loại răng sứ này rất tốt cho răng cửa nhất hiện nay có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ cao. Bác sĩ chỉ giới thiệu cho Thiên Tân biết loại nào tốt cho vùng răng cửa và được mọi người quan tâm, nếu kinh tế của Thiên Tân khá chứ bác sĩ không ép bạn phải làm như lời bác sĩ nói. Nếu bạn có thể chi với chi phí cao thì vẫn có thể tham khảo trồng răng sứ theo phương pháp implant tại nha khoa.

Để được tư vấn chính xác về đặc điểm của từng loại răng sứ cũng thì bạn có thể đến nha khoa để bác sĩ sẽ tư vấn kỹ hơn. Mong sớm gặp lại bạn tại nha khoa.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment