căng chỉ da mặt có sưng không

Spread the love

Chào bác sĩ! Tôi hiện 45 tuổi và đang tham khảo về dịch vụ căng chỉ da mặt trẻ hóa vùng rãnh cười bởi phần này của tôi khá sâu. Tuy nhiên công việc của tôi không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Vậy xin hỏi y sĩ liệu căng chỉ thì có bị sưng không và ví như sưng thì bao lâu sẽ hết để tôi mang sự chuẩn bị thấp nhất. Cực kỳ mong nhận được sự tư vấn từ thầy thuốc.

Hoàng Hải (Kim Sơn – Ninh Bình)

Chào anh Hoàng Hải. Lời thứ nhất phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà xin chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Cực kỳ cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ căng chỉ trẻ hóa và gửi thắc mắc liên quan đến cho phòng khám Dr.thaiha. Chúng tôi xin đưa ra một vài giải đáp như sau:

Rãnh cười là gì – Căng chỉ da mặt có sưng không?

căng chỉ da mặt có sưng không

Căng chỉ da mặt có sưng không – Rãnh mỉm cười hay còn gọi là rãnh râu rồng là nếp kíp ở vùng mũi miệng kéo dài từ góc ngoại trừ mũi xuống tới góc ngoại trừ miệng. Chúng ta sẽ dễ dàng quan sát rãnh cười mỗi khi biểu lộ cảm xúc vui hoặc khi nói chuyện. Đây là một dấu hiệu trùng hợp của gương mặt và chính bởi vậy ai cũng sở hữu rãnh cười cợt nhưng mức độ biểu hiện sẽ khác nhau.

Ở nam giới, rãnh mỉm cười sẽ mang biểu hiện rõ hơn lúc chúng ta bước vào tuổi 40. Và đây là dấu hiệu của sự lão hóa. Hai bên má sẽ có dấu hiệu chảy xệ phổ biến hơn do sự đứt gãy collagen. Và để khắc phục tình trạng này chúng ta với thể tiến hành thẩm mỹ. Căng chỉ xóa rãnh cười cợt sẽ là một gợi ý tốt dành cho bạn – bí quyết trẻ hóa tiên tiến mang độ an toàn và trùng hợp cao.

Căng chỉ xóa được rãnh mỉm cười không?

Căng chỉ xóa rãnh mỉm cười là cách sử dụng chỉ sinh học để khiến cho đầy rãnh râu rồng của bạn. Những lương y chuyên khoa sẽ sử dụng đầu kim chuyên dụng để đưa sợi chỉ vào dưới lớp mô da, tạo thành hệ thống lạnh lẽo đỡ và kéo cao vùng da chảy xệ về vị trí ban đầu. Sau thủ thuật khoảng 1 tháng tình trạng rãnh mỉm cười sẽ được cải thiện rõ nét.

Hiệu quả căng chỉ xóa rãnh cười cợt sẽ được duy trì trong đa dạng năm liên tiếp. Chỉ sinh học với khả năng tự tiêu buộc phải sẽ ko gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Khách hàng mang thể tiến hành căng chỉ những lần tiếp theo sau khoảng 2-3 năm để duy trì hiệu quả trẻ hóa.

Việc bị sưng phù hay tím là hiện tượng bình xoàng xĩnh sau lúc bạn thực hiện căng chỉ rãnh cười. Bởi căng chỉ sinh học là phương pháp làm sang trọng ko phải phẫu thuật, nhưng sở hữu xâm lấn vào cơ thể ở mức tối thiểu. Do đó, sau khi thủ thuật căng chỉ xong xuôi tại vùng thẩm mỹ sẽ với dấu hiệu phù nề hoặc sưng đau. Những biểu hiện n này chỉ khiến cho tạm thời và nó sẽ tự biến mất sau khoảng vài ngày.

Hiện tượng sưng sau khi căng chỉ rãnh mỉm cười chỉ ở mức độ nhẹ nhàng và nó ko hề gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc. Bởi vậy, các bạn ko nhất thiết cần nghỉ việc để hoàn thành việc căng chỉ. Hãy tuân thủ đúng yêu cầu sử dụng thuốc, chăm sóc sức khỏe và giữ vệ sinh cho da sau căng chỉ thì hiện tượng sưng đau sẽ biến mất trong khoảng 3-7 ngày.

Riêng đối mang nam giới, sau lúc căng chỉ nên giảm thiểu uống bia rượu trong 1 tuần trước tiên. Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả xóa rãnh cười cợt và tránh những biến chứng thẩm mỹ. Còn lại, mọi sinh hoạt của người dùng vẫn diễn ra bình kém, không buộc phải kiêng cữ bất cứ chiếc thực phẩm nào khác.

căng chỉ da mặt có sưng không

Căng chỉ da mặt có sưng không

Trong một số trường hợp, căng chỉ bị sưng lại là báo hiệu nguy hiểm. Bởi thế, trường hợp bạn cảm thấy với những hiện tượng sau thì hãy chú ý thăm khám sớm:

Tình trạng sưng tấy và đau tàn ác dội xảy ra sau lúc căng chỉ một vài giờ hoặc một vài ngày.

Dấu hiệu sưng không thuyên tránh mà gia tăng theo thời gian, sưng quá mức làm cho gương mặt biến dạng.

Da xuất hiện các nốt bầm tím và có dấu hiệu hoại tử xảy ra tại vùng rãnh cười cợt hay các khu vực lân cận.

Các dấu hiệu toàn thân khác như đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi và sốt cao…

tóm lại: Căng chỉ bị sưng hay không sẽ tùy thuộc vào đa dạng yếu tố. Quyết định vẫn là tài năng tay nghề của người thực hiện căng chỉ và chất lượng chỉ sinh học.

Do đó, để mang thể căng chỉ an toàn, ko ảnh hưởng đến công việc cuộc sống, anh Hoàng Hải nên tới các nơi uy tín để với sự hỗ trợ từ y sĩ chuyên khoa với phổ biến sợ hãi nghiệm.

Nguồn bài viết: https://drthaiha.vn/hoi-dap-cang-chi-bi-sung-khong-bao-lau-thi-het


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment