căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không

Spread the love

Mấy ngày qua, thông tin một phụ nữ tên C.T.L. (59 Tuổi, quốc tịch Mỹ) tử vong sau 4 ngày thực hiện căng da mặt tại Bệnh viện (BV) Thẩm mỹ Kangnam làm cho dư luận xôn xao. Theo hồ sơ bệnh án, bà L. Thực hiện căng da mặt khi với tiền sử bơm silicone vùng má. Hậu phẫu 1 tiếng, bà L. Bất ngờ tím tái, khó thở. Dù được điều trị tích cực tại rộng rãi BV nhưng bệnh nhân vẫn tử vong sau đó

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?

Theo giới chuyên gia, bất cứ phương pháp phẫu thuật, thủ thuật khiến đẹp nào cũng có các tai biến, biến chứng đi kèm, căng da mặt cũng vậy. Trong căng da mặt, thủ thuật căng da mặt bằng chỉ hiện nay được đánh lạnh lẽo là nhẹ nhàng hơn cả nhưng cũng có các rủi ro đi kèm, khuyến cáo người làm cho phải hết sức để ý.

căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không

Căng da mặt bằng chỉ mang nhiều điểm mạnh vượt trội so có căng da mặt truyền thống…

Theo BS Đỗ Tuấn Anh (Khoa Y học Thực nghiệm, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108), căng da mặt bằng chỉ là một phương pháp khiến cho trẻ hóa da mặt bằng việc dùng các loại chỉ sinh học để tạo mối liên kết giữa da mặt và cơ bám da mặt, nâng một phần da mặt bị chảy xệ, giúp da săn chắc hơn.

Chuyên gia cho biết: “Phương pháp căng da mặt bằng chỉ xoàng áp dụng cho người dùng ở lứa tuổi trung niên, khai mạc bước vào giai đoạn đang lão hóa của da”.

“So sở hữu phương pháp phẫu thuật căng da mặt truyền thống, căng da mặt bằng chỉ sở hữu nhiều điểm mạnh vượt trội. Thứ 1, căng da mặt bằng chỉ là một thủ thuật nên sẽ nhẹ nhàng hơn. Trang bị hai, bí quyết này chỉ cần gây tê tại chỗ, không cần gây mê như phẫu thuật căng da mặt truyền thống. Đồ vật ba, bí quyết này không để lại vết sẹo mổ lớn như bí quyết phẫu thuật. Đồ vật tư, thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi cũng phải ít hơn, về nhà chăm sóc cũng đơn thuần hơn”, BS Tuấn Anh cho hay.

Trong các bí quyết căng da mặt, căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?

BS Tuấn Anh khẳng định, ngay sau khi tiến hành căng da mặt xong, chị em sẽ thấy hiệu quả ngay. Tuy nhiên, thông kém cỏi hiệu quả sẽ phát huy tối đa sau khi căng da mặt 3-6 tháng.

“Thực chất khi căng da mặt bằng chỉ sẽ với các gai chỉ kéo ngược lại, giúp da mặt căng lên, bởi thế ngay sau khi khiến xong quý khách sẽ thấy da mặt căng lên rõ. Kế bên đó, gai chỉ còn kích thích tại chỗ tăng sinh collagen và elastin sở hữu tác dụng trẻ hóa da”, BS Tuấn Anh giải nghĩa.
… tuy nhiên cũng có các nhược điểm nhất định và biến chứng đi kèm khó giảm thiểu

Theo BS Đỗ Tuấn Anh, hiệu quả của bí quyết căng da mặt bằng chỉ kém cỏi hơn so có cách căng da truyền thống, đặc thù sở hữu trường hợp lão hóa, chảy xệ rộng rãi. Phương pháp này chỉ cải thiện một phần nào tình trạng da vì những mối liên kết trên da chỉ là tạm thời, sau một thời gian sẽ trở về như ban đầu. Do đó, bí quyết chỉ áp dụng và đạt hiệu quả đối sở hữu nhóm đối tượng trung niên sở hữu làn da lão hóa mức độ nhẹ và trung bình.

Cách căng da mặt bằng chỉ tầm thường áp dụng cho người mua ở lứa tuổi trung niên, khai mạc bước vào giai đoạn đang lão hóa của da.

Theo chuyên gia, căng da mặt bằng chỉ dù khá nhẹ nhàng nhưng vẫn có thể mang những tai biến, biến chứng không mong muốn. Người tiến hành căng da mặt bằng chỉ sở hữu thể gặp tai biến, biến chứng nhẹ như viêm, nhiễm trùng da, dị ứng, kích ứng, nặng nề hơn thì sở hữu thể bị chảy máu, liệt mặt, áp xe (bọc mủ hình thành trong các mô của cơ thể), hoại tử.

BS Tuấn Anh khẳng định, sở hữu tất cả các bí quyết phẫu thuật hay thủ thuật thẩm mỹ, trước lúc khiến, chị em phải cân nhắc giữa được và mất. Sau đó, tất cả người phải lựa chọn cơ sở làm phẫu thuật, thủ thuật, ví như có thể hãy lựa tìm bác sĩ tiến hành làm cho mình. Lúc tiến hành nên tuân thủ toàn bộ quy trình điều trị theo chỉ dẫn của y sĩ. Kịp thời thông báo có thầy thuốc những bất thường xảy ra để sở hữu thể kịp thời xử lý.

Nguồn bài viết: https://kenh14.vn/trong-cac-phuong-phap-cang-da-mat-cang-da-mat-bang-chi-du-nhe-nhang-nhat-nhung-cung-co-rui-ro-bien-chung-di-kem-20191018095150952.chn


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment