căng da mặt bằng chỉ có tốt không

Spread the love

Căng da mặt bằng chỉ có tốt không – Là mẫu chỉ tự tiêu, ko cần phẫu thuật, ko tốn thời gian sau khi thực hiện, hoàn đến 10 tuổi sau 1 lần thực hiện, đặc thù chứa đa dạng Collagen cũng như các Vitamin cần thiết cho làn da trẻ hóa lâu dài và không gây ra các tác dụng phụ như các cái chỉ khác,… chính là những sự thật ít ai biết về cách căng da bằng chỉ Collagen.

Căng da mặt bằng chỉ Collagen giúp trẻ hóa và tạo gương mặt V-Line chỉ sau 60 phút

Nhắc đến căng da bằng chỉ ắt hẳn ai cũng nghĩ đó là cách phẫu thuật luồn chỉ hơi đau, nhưng thực tế, đối mang những chiếc chỉ sinh học bình xoàng xĩnh thì tóm phải thực hiện thao tác phẫu thuật luồng chỉ kéo căng da nhưng riêng căng da bằng chỉ Collagen lại khác. Đây là một khoa học căng da với đa dạng ưu điểm nổi bật hơn so mang căng da thông tầm thường. 5 Sự thật về căng da bằng chỉ Collagen sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng hơn về vấn đề này!

căng da mặt bằng chỉ có tốt không

1/ Là dòng chỉ tự tiêu

Chỉ Collagen là một mẫu chỉ sinh học được ứng dụng đa dạng nhiều trong thẩm mỹ trẻ hóa da. Mẫu chỉ này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn, hiệu quả tương thích cao có cơ thể người. Đặc điểm của chỉ Collagen là tự tiêu, sau lúc cấy vào da thì ngay lập tức các phần cơ da chảy xệ, chùng nhão sẽ được cải thiện, tạo bắt buộc sự liên kết chặt chẽ phổ biến hơn giữa các sợi Collagen để từ đó, đẩy lùi tình trạng lão hóa. Sau lúc cấy căng da bằng chỉ Collagen thì khoảng 5-7 ngày sau đó, chỉ sẽ tự động tiêu đi và tái tạo da trẻ hóa dần dần theo thời gian.

Chỉ Collagen là loại chỉ tự tiêu mang năng lực tự tiêu đi sau khoảng 5-7 ngày mà không bắt buộc quay lại cắt chỉ

Đỉnh điểm cho một làn da trẻ mịn tuyệt vời sau khi thực hiện cách này là sau khoảng 2-3 tháng thực hiện, lúc này, làn da đã được tái tạo một bí quyết hoàn thiện.

2/ Chứa phổ biến Collagen và Vitamin

Một trong các đặc biệt mà chỉ mang chiếc chỉ Collagen mới với đó là chứa đa số Collagen, Vitamin C, kinh hoảng,… cũng như dưỡng chất thiết yếu trong việc dưỡng da căng bóng. Đừng nhìn bề ngoài sợi chỉ Collagen cực kỳ mảnh mà nghĩ rằng nó ko với chức năng khiến căng da, trẻ hóa nhé! Ngược lại, những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ còn khuyên chúng ta buộc phải ưu tiên căng da bằng chỉ Collagen (cung cấp đa dạng dưỡng chất rẻ cho da) thay vì các sợi chỉ khác (chỉ có chức năng nâng đỡ cơ da).

3/ phương pháp phẫu thuật

căng da mặt bằng chỉ có tốt không

đa số người lầm tưởng cách căng da bằng chỉ cầm nên phẫu thuật tạo đường mổ ở chân tóc để luồn chỉ vào bên trong kéo căng cơ da. Nhưng thực tế, căng da bằng chỉ Collagen đỉnh cao tại Lavish hoàn toàn ngược lại. Bạn ko nên trải qua bất kỳ một cuộc phẫu thuật nào, phương pháp diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và an toàn.

Theo đó. Lương y sẽ đưa các sợi chỉ Collagen vào bên trong các mô của da bằng kỹ thuật chuyên môn cao, nhờ chức năng kết dính mang da cần lúc được đưa vào da, những sợi chỉ với vai trò như rét đỡ nhằm kéo căng & nâng vùng da bị chảy xệ, tác động lưu thông tuần hoàn máu và tạo độ đàn hồi săn chắc hơn cho làn da. Kỹ thuật nâng cơ bằng chỉ Collagen tại Lavish chỉ mất khoảng 60 phút cho 1 lần thực hiện mà không xâm chiếm, ko đau, không phẫu thuật.

4/ ko mất thời gian nghỉ dưỡng

Vì là phương pháp nhẹ nhàng, không phẫu thuật, trực tiếp đưa chỉ Collagen vào mô da và để nó tự tiêu theo thời gian rồi tái tạo làn da dần dần cần căng chỉ Collagen tại Lavish sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng của quý khách. Sau lúc thực hiện, bạn hoàn toàn sinh hoạt, chăm sóc da bình xoàng theo chỉ huy của lương y chuyên môn, không tốn thời gian cho việc nghỉ ngơi hồi phục.

5/ Thực hiện 1 lần hoàn tuổi 10 năm

Một trong những đặc điểm nổi bật hơn so với các bí quyết trẻ hóa da khác đó là công nghệ căng da bằng chỉ Collagen chỉ phải thực hiện 1 lần duy nhất là sở hữu thể trẻ hóa tới 10 năm thanh xuân. Đây quả thật là hiệu quả đáng mong đợi của hầu hết chị em đang có ý định tân trang – hoàn tuổi cho làn da của mình đúng ko nào? Ngoài ra, sau lúc căng da bằng chỉ Collagen, khuôn mặt của bạn cũng phần nào được tạo dáng V-Line hài hòa hơn, gọn sang trọng hơn đấy!

Nguồn bài viết: https://lavish.vn/5-su-that-ve-phuong-phap-cang-da-bang-chi-collagen/


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment