căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không

Spread the love

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không: vốn là phương pháp làm cho đẹp được đa dạng chị em phụ nữ biết tới và ưu tiên tiêu dùng. Tuy nhiên ngày nay, bên cạnh chỉ ko tiêu thì cũng xuất hiện thêm dòng tự tiêu hơi hiệu quả. Vậy 2 mẫu này khác nhau ở điểm gì và bắt buộc sử dụng loại cho an toàn?

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không?

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu là bí quyết tiêu dùng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng để luồn chỉ vào những vùng mô da bị chùng nhão chảy xệ sau đó kéo căng và nâng vùng da lão hóa cho phẳng lại.

căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không

Chất liệu này mang điểm cộng chỉ nên thực hiện một lần, thành tựu căng da sẽ duy trì được 10-20 năm.

Tuy nhiên vì đây là chiếc chỉ ko tiêu và tồn tại được dưới da trong thời gian dài bắt buộc nếu thực hiện không đúng kỹ thuật dù chỉ một li sẽ dẫn đến những biến chứng khôn lường.

Vì bản chất những sợi chỉ này với tính chất vô cùng thanh mảnh cần chất liệu này vô cùng dễ đứt trong quá trình thực hiện. Điều này ko các ảnh hưởng xấu đến hậu quả căng da mà có thể gây hại nghiêm trọng tới những mô cơ và dây thần kinh khủng dưới da.

Do đó, nếu bạn quyết định mua căng da mặt bằng chỉ không tiêu thì bắt buộc đến các trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín để thực hiện cho yên tâm.
Điểm đặc thù của chỉ tự tiêu tiên tiến

Ngược lại sở hữu thế mạnh của chất liệu chỉ ko tiêu, căng da mặt bằng chỉ tự tiêu chỉ sở hữu thời gian duy trì khoảng từ 1-2 năm.

Tuy nhiên, nhược điểm này cũng chính là ưu điểm lớn bởi chỉ sẽ tự tan. Do đó, nó tương thích sở hữu đông đảo các ví như, kể cả người có cơ địa nhạy cảm.

Khi cấy ghép vào trong những mô da, chỉ tự tiêu sẽ tạo thành một mạng lưới giúp nâng cơ chảy xệ, tạo sự căng phẳng cho da trong một thời gian nhất định.

Sau đó, chỉ này sẽ tan trong cơ thể mà ko gây bất kỳ phản ứng có hại nào. Ko kể tác dụng căng da mặt, hầu như chất liệu chỉ tự tiêu này còn hỗ trợ tăng tuần hoàn máu, kích thích sản sinh collagen, tái tạo các biểu bì da mới.

căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không

Căng da mặt bằng chỉ Silhouette Soft® tại Clair mang an toàn?

Silhouette Soft là bí quyết căng da mặt bằng chỉ tự tiêu mới, ko qua phẫu thuật nhưng lại đem lại hiệu quả tối ưu và an toàn: tái định hình gương mặt và hạn chế các nếp nhăn chỉ trong 30 phút.

Với tác động kép từ trong ra không tính cùng cơ chế căng da không qua phẫu thuật, Silhouette Soft sẽ kích thích sản sinh collagen tự dưng, giúp khiến cho đầy các vết hằn trên da.

Do đó, ngay sau liệu trình, bạn sẽ cảm nhận được làn da căng mọng và tươi trẻ “đến từng tế bào”, mà ko bắt buộc nghỉ dưỡng.

Đặc thù, sở hữu sợi chỉ dài hơn bình kém, căng da bằng chỉ tự tiêu Silhouette Soft cho phép thầy thuốc điều chỉnh các chóp nón cố định trên vùng da chảy xệ; tạo hiệu quả lâu hơn.

Những chóp nón này còn giúp cho sợi chỉ cố định ở nguyên vị trí; ngăn ngừa nguy cơ di chuyển hoặc bị lệch khỏi vùng điều trị.

Silhouette Soft còn là dòng chỉ căng da duy nhất sở hữu chóp nón tự tiêu hai chiều; kích thích da tự sản sinh collagen tự dưng.

Nguồn: https://clair.com.vn/nen-cang-da-mat-bang-chi-khong-tieu-hay-chi-tu-tieu/


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment