căng da mặt bằng chỉ không tiêu hoa kỳ

Spread the love

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Căng da mạt bằng chỉ không tiêu hoa kỳ – Xu hướng trẻ hóa da ko phẫu thuật bằng chỉ căng da là bước tiến vượt bậc của nền y học thẩm mỹ bây giờ. Chỉ không tiêu Hoa Kỳ là chiếc chỉ duy nhất sở hữu năng lực căng da, nâng cơ chảy xệ nổi bật, cho kết quả thấy ngay lập tức sau lúc thực hiện mà không với chiếc chỉ nào bây giờ sở hữu thể khiến cho được. Đặc thù, đây là cách điều trị không đau, không xâm chiếm, không để lại sẹo, thời gian nhanh và ko buộc phải nghỉ dưỡng.

căng da mặt bằng chỉ không tiêu hoa kỳ

Liệu trình dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu hoa kỳ

Bước 01: Thăm khám và tư vấn. Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng da của từng người mua. Dựa vào tình trạng da, đặc điểm, mức độ cần phục hồi của từng quý khách để lên phác đồ thực hiện hợp lý và chuẩn xác nhất.
Bước 02: Sát khuẩn, gây tê. Những chuyên viên sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng da trị liệu để bạn ko cảm thấy đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.
Bước 03: Tiến hành căng da một nửa bên khuôn mặt bằng Chỉ ko tiêu Hoa Kỳ. Tùy theo phác đồ thực hiện riêng, những bác sỹ sẽ lựa sắm những điểm và vùng nên căng da, phục hồi.
Bước 04: người mua soi gương và cảm nhận sự thay đổi một nửa khuôn mặt.
Bước 05: Tiến hành căng da một nửa bên khuôn mặt còn lại bằng Chỉ không tiêu Hoa Kỳ.
Bước 06: Căn dặn và ra về

Lưu ý: hậu quả đạt được còn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

y sĩ dùng đầu kim chuyên dụng, luồn sâu các sợi chỉ xuống sâu bề mặt da bằng kĩ thuật đặc thù. Mạng lưới sợi chỉ được bác sĩ kéo căng giúp xóa nếp nhăn, nâng đỡ cấu trúc da ngay lập tức. Sau đó sợi chỉ được gắn cố định vào màng xương đầu giúp ko lộ vết tích.

Không kể tác dụng căng da, xóa nhăn, mạng lưới chỉ không tiêu Hoa Kỳ lúc được cấy vào dưới da còn làm kích tăng tuần hoàn máu tích cực dưới da, kích hoạt và làm cho điểm tựa để những tổ chức collagen phát triển thành mạng lưới collagen mà lõi là mạng lưới chỉ ko tiêu Hoa Kỳ, giúp da mặt khỏe mạnh, chống lão hoá dưới cũng như trên bề mặt da.

căng da mặt bằng chỉ không tiêu hoa kỳ

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Tiếp đà những thành công rực rỡ trong lĩnh vực chăm sóc y tế của Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 (Yên Bái) và thực hiện khát vọng đem đến vẻ sang trọng hoàn mỹ cho con người, vào năm 2013, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được xây dựng thương hiệu.

Trong quá trình phát triển, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana luôn mạnh dạn đầu tư các trang trang bị y khoa, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến độc quyền tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Dr.Hana cũng theo đuổi những cách phẫu thuật mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới.

Khi tới với Dr.Hana, bên cạnh việc được tận hưởng chất lượng dịch vụ phải chăng, đa dạng nhất, kiên cố, các bạn còn được trải nghiệm cá tính dùng cho thân thiện, hoàn hảo, kỹ càng và tận tình.

Nguồn: https://www.dealtoday.vn/ha-noi/cang-da-mat-bang-chi-khong-tieu-hoa-ky-tai-tmv-quoc-te-drhana-42146


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment