căng da mặt có tốt không

Spread the love

Người tư vấn : Đại tá, tiến sĩ, lương y Nguyễn Huy Thọ, nguyên chủ nhiệm khoa phẫu thuật hàm mặt và tạo hình bệnh viện TW quân đội 108, uỷ viên hội đồng khoa học sở y tế HN

Tìm hiểu căng da mặt có tốt không?

Căng da mặt có tốt không – Nay tôi cũng đứng tuổi rồi, da đã với tương đối đa dạng nếp nhăn mà chồng còn trẻ quá bắt buộc đang muốn đi căng da mặt trông cho nó trẻ ra một chút. Nhưng thực tình ko biết tí gì về nó cả. Căng da mặt sở hữu cần khiến phẫu thuật không y sĩ ? Và bao nhiêu lâu thì bắt buộc làm một lần? Y sĩ tư vấn giúp tôi với!

(huyenphong36@…com)

căng da mặt có tốt không

Những nếp nhăn ở da báo hiệu sự lão hóa theo tuổi tác. Nhìn chung người châu Âu lão hóa da sớm hơn người châu Á, bắt buộc người châu Á tầm thường nhìn trẻ hơn người châu Âu ở cộng lứa tuổi. Tuy nhiên, ko ai giảm thiểu được tuổi già, có những biểu hiện trước tiên như mất nước ở da, lão hóa da. Để khắc phục nếp nhăn, tùy vào mức độ của việc lão hóa để lựa mua các bí quyết yêu thích.

– Nội khoa thẩm mỹ sở hữu những biện pháp vật lý, cơ học, hóa học tác động khiến cho da trẻ hóa mà ko bắt buộc phẫu thuật: Tập thể dục, massage mặt, sử dụng chất khiến liệt cơ tạm thời làm nếp nhăn giảm đi. Ko kể ra, một số máy móc sở hữu sử dụng ánh sáng sẽ khiến săn chắc da, tăng collagen dưới da.

– trường hợp da vẫn kế tiếp nhăn thì mới tính đến biện pháp phẫu thuật. Tùy mức độ khác nhau của độ chùng da để mua chiếc phẫu thuật yêu thích.

Căng da bằng chỉ: dùng sợi chỉ đặc biệt của y học để néo vít tổ chức dưới da lên một số mốc cố định như xương, màng xương, cân mạc để khiến phẳng mặt da. Nó cũng chỉ sở hữu tác dụng néo giữ trong một thời gian nhất định và chỉ định cho những trường hợp mà nếp nhăn da, chùng da ở mức độ ít.

căng da mặt có tốt không

giả dụ lão hóa da lớn thì phải phẫu thuật để cắt bỏ bớt phần da thừa sau lúc làm một phẫu thuật bóc tách rộng tổ chức dưới da làm chắc lại cân nông của mặt và khâu phục hồi lại vết mổ. Tuy nhiên, bí quyết này để lại sẹo, mặc dù phẫu thuật viên đã cố gắng giấu sẹo vào những nếp nhăn như chân tóc, vùng trước tai và vùng sau tai. Bí quyết này chỉ sở hữu thể khiến 2 lần trong một đời người, lần sau bao giờ cũng cạnh tranh hơn lần trước.

“Bao nhiêu lâu thì phải phẫu thuật căng da mặt lại một lần” là câu hỏi khó, bởi vì vấn đề tùy thuộc vào từng người, ko ai nói trước được. Sở hữu người duy trì vài năm, mang người sự lão hóa da cứ tiếp tục diễn biến bắt buộc kết quả ko kéo dài như mong muốn. Nhân đây, cũng xin quan tâm với bạn là phẫu thuật căng da mặt với biến chứng. Biến chứng nguy hiểm nhất là liệt mặt. Sau mổ với những trường hợp sưng nề, xuất huyết dưới da, nhưng những giả dụ này dễ dàng khắc phục được. Riêng liệt mặt là một vấn đề cực kỳ cạnh tranh. Do vậy, nếu bạn muốn căng da mặt bằng phẫu thuật thì nên tậu đến những cơ sở y tế lớn, các thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm.

https://suckhoedoisong.vn/toi-co-nen-cang-da-mat-169172312.htm


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment