căng da mặt mini

Spread the love

Phẫu thuật căng da mặt mini

Phẫu thuật căng da mặt mini là phẫu thuật thẩm mỹ thích hợp cho những người trong độ tuổi khoảng sắp 40 tới sắp 50 và các người muốn tập trung vào làm trẻ hóa phần dưới khuôn mặt. Mục đích của phẫu thuật là để dòng bỏ rãnh mũi má, nâng cao gò má và làm cho thon gọn hàm.

Điểm đặc thù về quy trình này là mặc dù nó giúp làm trẻ hoá gương mặt (khoảng 10 năm), phẫu thuật căng da mặt mini lại với thời gian hồi phục nhanh chóng hơn và dùng bí quyết ít xâm chiếm hơn so mang phẫu thuật căng da mặt truyền thống. Kế bên điểm cộng giúp khiến cho trẻ hóa khuôn mặt một phương pháp đáng kể, phẫu thuật căng da mặt mini còn có đa dạng tiện dụng khác.

Lý do nên chọn phẫu thuật căng da mặt mini

01) Để lại ít sẹo nhất Trong lúc phẫu thuật nâng cơ mặt kém để lại những vết sẹo lớn ở phía trước tai, phẫu thuật căng da mặt mini của Viện phẫu thuật thẩm mỹ VIP hầu như ko ĐỂ LẠI SẸO vì vết mổ là một đường rạch cực kỳ ngắn so với phẫu thuật nâng cơ mặt truyền thống. Hơn thế nữa, những vết rạch này hầu như vô hình vì thầy thuốc phẫu thuật rạch chúng theo đường viền khi không của khuôn mặt và ẩn vào đường chân tóc của bạn tới phần tai trong. Những mô sẽ được kéo lên trên và hướng ra ngoại trừ theo hướng đôi tai.

căng da mặt mini

02) THỜI GIAN PHỤC HỒI nhanh NHẤT Thời gian phục hồi sau khi làm phẫu thuật căng da mặt mini là khoảng1-2 tuần nhưng các bạn mang thể cảm thấy hoàn toàn bình xoàng trong vòng vài ngày sau lúc phẫu thuật. Trong vài tháng đầu sau phẫu thuật (ít nhất là 6 tháng), những vết đỏ tấy và da không đều màu với thể vẫn còn xuất hiện. Tuy nhiên, chúng sẽ dần biến mất trong 6 tháng đến 12 tháng.

03) RỦI RO TỐI THIỂU Vì bác sĩ phẫu thuật sẽ ko đụng chạm hoặc sẽ đụng chạm rất ít tới các dây thần ngại trên cơ mặt nên độ rủi ro khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt mini là vô cùng nhỏ.

04) ÍT TÁC DỤNG PHỤ Sự đông máu, sưng, và bầm tím là toàn bộ các tác dụng phụ bạn mang thể bắt gặp phải. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì những tác dụng phụ này chỉ là tạm thời.

05) THỜI GIAN PHẪU THUẬT cực kỳ NGẮN Một ca phẫu thuật nâng cơ mặt truyền thống sở hữu thể kéo dài tới 4 tiếng, tuy nhiên, phẫu thuật căng da mặt mini chỉ kéo dài trong khoảng 2 tiếng.

06) ko bắt buộc ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ không giống như phẫu thuật nâng cơ mặt truyền thống lúc một bệnh nhân được yêu cầu ở lại ít nhất một vài ngày, phẫu thuật căng da mặt mini vốn không nhiểu rủi ro và sở hữu siêu ít tác dụng phụ phải khách hàng sở hữu thể về nhà hầu hết ngay sau lúc phẫu thuật.

07 ) thành quả khi không. Mặc dù kết quả của phẫu thuật căng da mặt mini tầm thường kéo dài khoảng 5 đến 10 năm, nhưng chúng lại rất tự nhiên và khó nhận biết.
ĐỐI TƯỢNG LÀM PHẪU THUẬT CẲNG DA MẶT MINI

01 những quý khách khỏe mạnh bình xoàng ở độ tuổi gần 40 tới gần 50 tuổi

02 Người sở hữu má và cằm bị chảy xệ

03 Người ko hài lòng sở hữu thành tựu phẫu thuật nâng cơ mặt bằng chỉ

04 những người muốn khôi phục lại vẻ sang trọng của khuôn mặt nhưng ko muốn làm phẫu thuật nâng cơ mặt truyền thống

05 các người muốn sở hữu thời gian phục hồi ngắn hơn
những PHẪU THUẬT LIÊN QUAN

Để tối ưu hoá kết quả phẫu thuật, chúng tôi sở hữu thể hài hòa việc phẫu thuật căng da mặt mini với những có những chu trình khác như phẫu thuật trán thông thường hoặc phẫu thuật trán nội soi.
Chúng tôi tự hào rằng Viện phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế VIP đã sở hữu hơn 24 năm ngại nghiệm trong lĩnh vực nâng cơ mặt và những phẫu thuật khác. Người mua của chúng tôi đồng ý rằng các phẫu thuật và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng cao nhất. Chúng tôi thực hiện hàng chục ngàn ca phẫu thuật đặc biệt của Viện như phẫu thuật chống lão hóa và tạo hình mũi. Danh tiếng và tay nghề của đội ngũ những y sĩ giải phẫu thẩm mỹ của chúng tôi được công nhận trên toàn thế giới
chi tiết phẫu thuật

Thời gian phẫu thuật: khoảng 1-2 giờ
bí quyết gây mê: gây tê tĩnh mạch hoặc gây tê tại chỗ.
Thời gian nhập viện: 0
Thời gian cắt chỉ: từ 4-7 ngày
Thời gian hồi phục: 1 tuần

phương pháp PHẪU THUẬT

căng da mặt mini

Khu vực bị ảnh hưởng: Vì vết rạch tối thiểu không cho phép những y sĩ thẩm mỹ làm cho phẫu thuật trên diện bát ngát, một phần má, phần giữa khuôn mặt và phần hàm trên sẽ nằm trong khu vực bị ảnh hưởng

BƯỚC 01Rạch một đường nhỏ từ chân tóc đến khoé tai, trái tai tới phía sau tai.
phuong pháp phẫu thuật căng da mặt mini

BƯỚC 02Từ vết rạch, bóc tách lớp SMAS dưới lớp mô. Sau đó, kéo lớp da và lớp SMAS lại với nhau

BƯỚC 03Tuỳ vào tình trạng vết nhăn và độ lão hoá của da mà lấy đi phần da và mô mỡ thừa. Sau đó thu gọn các mô, chỉnh lại da và khâu vết thương.
khiến cho thế nào để duy trì hậu quả lâu dài của phẫu thuật căng da mặt mini?

Để duy trì hậu quả của phẫu thuật căng da mặt mini, chúng tôi khuyến cáo khách hàng khiến thêm phẫu thuật cấy mỡ tự thân. Bằng cách này, thành quả của phẫu thuật căng da mặt mini sẽ kéo dài lâu hơn. Không tính ra, những cách điều trị ko xâm lăng như dịch vụ laser, dịch vụ điều trị da đặc trưng và dịch vụ tiêm filler trẻ hoá da mặt cũng được khuyến khích thực hiện

* những tác dụng phụ như viêm sưng sau phẫu thuật với thể khác nhau tùy theo cơ địa của từng cá nhân và mang thể buộc phải buộc phải được điều trị ưng ý. Vui lòng tham vấn có thầy thuốc

Nguồn: https://www.vippskorea.com.vn/anti-aging/face/mini-facelift.html


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment