căng da mặt thermage giá bao nhiêu

Spread the love

Câu hỏi: Chào bác sĩ tôi là Hiền ở Hà Nội, Ngày nay tôi đã ngoài 50 tuổi nên da bị lão hóa rất nhiều dù tôi đã quyết tâm chăm nom da mặt tại nhà. Được bạn bè giới thiệu tôi được biết Bây giờ có kỹ thuật Thermage căng da mặt được đa số người sử dụng. Không những thế, tôi vẫn băn khoăn căng da mặt Thermage giá bao lăm tiền và hiệu quả có trong tương lai không. Mong được thầy thuốc giải đáp sớm, tôi xin cảm ơn.

căng da mặt thermage giá bao nhiêu

bác sĩ TRẢ LỜI:

Chị Hiền thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi nghi vấn về cho chuyên mục trả lời của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thắc mắc căng da mặt Thermage giá bao nhiêu tiền và hiệu quả điều trị chúng tôi xin tư vấn như sau:

Căng da mặt Thermage giá bao nhiêu tiền?

Căng da mặt thermage giá bao nhiêu: Đúng như chị Hiền đã biết kỹ thuật căng da mặt bằng Thermage hiên nay là một trong các công nghệ căng da mặt hiện đại được phần lớn người lựa chọn và là khoa học căng da mặt được ứng dụng tại phổ biến đất nước lớn mạnh trên thế giới. Kỹ thuật đem lại hiệu quả căng da mặt tối ưu xóa bỏ nhanh chóng nếp nhăn và các vùng da bị chảy xệ trả lại cho bạn làn da sáng mịn màng, căng tràn sức sống, trẻ hóa làn da lưu giữ nét thanh xuân hiệu quả.

căng da mặt thermage giá bao nhiêu

Bên cạnh đó, chị nên lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có được hiệu quả căng da tối ưu và đảm bảo an toàn cho thân thể. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam công nghệ căng da mặt Thermage đã và đang được ứng dụng thành công và có giá tiền từ 60 triệu đồng tùy thuộc vào loại đầu tuýp mà chị chọn lọc.

Về độ hiệu quả của kỹ thuật căng da mặt Thermage chị Hiền có thể hoàn toan lặng tâm kỹ thuật Thermage căng da mặt đã vượt qua sự kiểm định khó tính và được Cục điều hành Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn cho người dùng.

công nghệ sử dụng tần số vô tuyến điện dung tác động trực tiếp vào những lớp tế bào da thượng bì, trung tị nạnh và hạ suy bì, ảnh hưởng bào các mô, làm da nóng sâu đồng thời khiến cho lạnh và bảo kê bề mặt da. Những sợi Collagen đạt tới nhiệt lượng vừa đủ có khả năng giúp da và những mô phát triển thành săn chắc, từ đấy xóa bỏ các nếp nhăn, nâng cơ và giúp cải thiện những các con phố nét trên khuôn mặt.

Hiệu quả căng da mặt bằng kỹ thuật Thermage

Sau khi điều trị căng da mặt Thermage Collage vẫn tiếp tục được xúc tiến và sản sinh chóng vánh làm cho da mặt ngày một căng mịn những vùng mô càng được săn chắc theo thời kì mang đến hiệu quả căng da mặt trong tương lai và ổn định. Hiệu quả này sẽ tiếp tục tăng dần sau 6 tháng và kéo dài trong rộng rãi năm sau đó.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc căng da mặt Thermage giá bao lăm tiền và hiệu quả của kỹ thuật căng da này. Kỳ vọng, với các thông báo hữu dụng này chị Hiền đã có thể tự tịn với quyết định của mình

Nguồn: https://cangdamat.com.vn/tu-van/cang-da-mat-thermage-gia-bao-nhieu-tien


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment