căng da mặt toàn phần

Spread the love

Căng da mặt bây giờ là bí quyết được rộng rãi người tiêu dùng để khiến cho đẹp, xử lý các mỡ thừa lỏng lẻo và xóa nếp nhăn. Vậy căng da mặt toàn phần hiệu quả như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Tìm hiểu căng da mặt toàn phần

căng da mặt toàn phần

Căng da mặt toàn phần là một thủ thuật giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa mang thể nhìn thấy ở mặt và cổ, chẳng hạn như:

– Giãn da mặt gây chảy xệ

– Tạo nếp kíp giữa mũi và khóe miệng

– Chất béo đã hạn chế hoặc biến mất

– Jowls phát triển ở má và hàm

– Da chùng và mỡ thừa ở cổ sở hữu thể xuất hiện như hai cằm

Việc mất đi đường nét trẻ trung trên khuôn mặt với thể do đa dạng yếu tố khác nhau, bao gồm da mỏng, mất chất béo trên khuôn mặt, trọng lực, tác hại của ánh nắng mặt trời, hút thuốc cũng như do di truyền và căng thẳng.

những thủ thuật khác với thể được thực hiện cùng mang căng da mặt toàn phần là nâng chân mày và phẫu thuật mí mắt để trẻ hóa đôi mắt lão hóa. Chuyển chất béo hoặc chất độn sở hữu thể được đề xuất để thay thế lượng chất béo bị mất. Các bí quyết điều trị da như IPL, mài da, lột da hoặc laser có thể được chỉ định để cải thiện chất lượng và cấu trúc của da.

Căng da mặt toàn phần là một thủ thuật giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa sở hữu thể nhìn thấy ở mặt và cổ

2. Tại sao lại phải căng da mặt toàn phần?

mang phải căng da mặt không? Đây là câu hỏi chung cho phổ biến quý khách khiến đẹp. Ở độ tuổi từ 25 tuổi trở đi, da bắt đầu bước vào tình trạng mất dần trình độ đàn hồi, bị chảy xệ, xuất hiện các nếp nhăn và rãnh nhăn. Lỗ chân lông lớn dần ra, gây nhiều mụn và lộ rõ ràng những dấu hiệu lão hóa của tuổi tác.

căng da mặt toàn phần

Để tình trạng này được cải thiện hoàn toàn thì căng da mặt toàn phần là cách phẫu thuật hiệu quả và khiến tránh những nếp nhăn, nếp gấp gáp ở trên vùng mặt cổ; mô mỡ thừa bị lỏng lẻo gây chảy xệ cũng được dòng bỏ..
3. Nguyên nhân của sự lão hóa làn da

Nguyên nhân của lão hóa làn da là do sự chủ quan của bạn, không chăm sóc da rẻ, đầu óc bị căng thẳng, công việc stress. Chế độ ăn uống ít rau củ quả phải hàm lượng vitamin và khoáng chất không được đáp ứng toàn bộ.

thường xuyên dùng những chất kích thích, uống rượu bia, thức khuya và giấc ngủ ko đủ giấc. Bạn bắt buộc chấp nhận các sự thật này vì thời gian làm cho chúng ta thay đổi nội tiết tố. Chức năng phân phối collagen và elastin của tế bào cũng giảm đi đáng kể, dẫn đến cấu trúc của da bị lỏng lẻo, sắc tố da sạm đi.

ngoại trừ những khía cạnh trên, việc bạn tiếp xúc mang tia UV nhiều, môi trường sống bị ô nhiễm bởi khói bụi, những khí thải hóa chất hoặc tiêu dùng những mỹ phẩm ko rõ rệt xuất phát xuất xứ cũng có thể khiến da bạn bị lão hóa nhanh.

4. Quy trình căng da mặt toàn phần
4.1. Bước 1: Gây mê

y sĩ sẽ lựa sắm thuốc gây mê tĩnh mạch toàn thân cho bạn để trong quá trình phẫu thuật được thoả thích, không cảm giác đau đớn.Một loạt những thủ tục khác mang thể kết hợp trong quá trình căng cơ da mặt như:- Cấy da mặt hoặc truyền mỡ để cải thiện đường nét- kỹ thuật tái tạo bề mặt để cải thiện tông màu và kết cấu của da mặt- hạn chế nếp nhăn bằng bí quyết tiêm chất béo hoặc chất làm đầy
Người bệnh phẫu thuật nội soi rò dịch não tủy được gây mê toàn thân

căng da mặt toàn phần

lúc thực hiện căng da mặt toàn phần, y sĩ sẽ tiến hành gây mê tĩnh mạch toàn thân để bạn ko sở hữu cảm giác đau đớn
4.2. Bước 2: Rạch da

Tùy thuộc vào mức độ thay đổi mà bạn muốn thấy, các lựa tìm bao gồm: Căng da mặt truyền thống, căng da mặt hạn chế vết mổ hoặc nâng cổ.

Một đường rạch da mặt truyền thống kém bắt đầu ở chân tóc thái dương, tiếp tục quanh tai và xong xuôi ở da đầu dưới. Chất béo mang thể được điêu khắc hoặc phân bổ lại từ mặt. Jowls, cổ, các mô bên dưới được định vị lại, thường là những lớp sâu hơn của khuôn mặt và những cơ cũng được nâng lên. Da được tái tạo trên các đường viền nâng cao, da thừa được cắt bỏ.

Một phương pháp thay thế cho phẫu thuật căng da mặt truyền thống đó là tiêu dùng những đường rạch ngắn hơn ở thái dương, kế tiếp quanh tai. “Nâng cơ mini” thường dành cho các bệnh nhân sở hữu da ít đàn hồi, vì hậu quả ít trẻ hóa hơn so với căng da toàn thân.

Nâng cổ giải quyết tình trạng chùng nhão và mỡ tích tụ dưới cằm. Đường rạch nâng cổ tầm thường mở màn ở phía trước vành tai và quấn quanh sau tai, xong xuôi ở phần tóc sau tai.
4.3. Bước 3: Đóng vết mổ

những vết mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ khâu tự tiêu hoặc sở hữu thể nên cắt bỏ sau vài ngày. Một số lương y phẫu thuật sử dụng keo dán da lên vết mổ. Sau khi lành, các đường rạch do căng da mặt được giấu kỹ trong đường chân tóc và tai.
4.4. Bước 4: Xem thành tựu

những cải thiện với thể nhìn thấy của quá trình căng da mặt xuất hiện sau lúc tình trạng sưng tấy và bầm tím hạn chế dần.

Sau lúc kết thúc quá trình căng da mặt toàn phần, bạn có thể quấn băng quanh mặt để giảm thiểu sưng và bầm tím. Bạn sẽ được chỉ huy cụ thể về cách chăm sóc vết mổ và đường dẫn lưu, thuốc bôi hoặc uống, lịch tái khám sở hữu y sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

bắt lại, căng da mặt toàn phần là một thủ thuật giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa sở hữu thể nhìn thấy ở mặt và cổ, chẳng hạn như da mặt chảy xệ, nếp kíp giữa mũi và khóe miệng.

Nguồn: https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/lam-dep/cang-da-mat-toan-phan-va-nhung-dieu-can-biet/


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment