Cắt chỉ mí mắt

Spread the love

Vì sao phải cắt chỉ mí mắt? Cắt chỉ mí mắt có đau không?

Sau khi đã tạo vết mổ và bóc tách lượng da dư mỡ thừa ở mí mắt, khi thực hiện cắt mí mắt. Thì bước cuối cùng chính là khâu đính vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Một mặt vừa giúp vết mổ mau liền, mặt khác tạo một nếp mí tự nhiên ở đôi mắt.

Tiến hành cắt chỉ mí mắt là để vết thương nhanh chóng hồi phục. Từ đó vết sẹo ở đường lằn chỉ cũng mau chóng mờ hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc cắt chỉ mí mắt có đau không, vì:

  • Bạn chỉ được cắt chỉ khi vết thương đã liền da, vùng mắt cũng không còn sưng đau
  • Chỉ thẩm mỹ chuyên dụng trong y tế rất mỏng, an toàn với da mí trên, khi cắt bỏ bác sĩ sẽ tiến hành khéo léo, nhẹ nhàng mà không gây đau đớn.
  • Đường rạch khi cắt mí rất nhỏ, mảnh nên vết khâu cũng rất nông, không tác động sâu bên trong để gây ra tình trạng đau đớn.

Với các lý do trên đây, việc cắt chỉ mí mắt sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không làm bạn lo lắng về việc cắt chỉ mí mắt có đau không nữa nhé!

Cắt chỉ mí mắt có đau không? Khi nào nên cắt chỉ mí mắt

Sau khi cắt mí mắt từ 7 – 10 ngày, đây là thời điểm mà vết mổ đã khô và lành miệng. Vùng mí mắt cũng không còn tình trạng đau sưng. Bạn có thể quay lại để bác sĩ có thể cắt chỉ. Giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn.

Nhưng mà, tuỳ vào cơ địa, có người lành nhanh có người lâu lành. Mà bạn nên đến trung tâm để bác sĩ có thể xem xét và xếp lịch cụ thể, để bạn có thể cắt chỉ mà không cần lo lắng cắt chỉ mí mắt có đau không!

Nếu còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ cần được giải đáp. GỌI NGAY cho chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ từ A đến Z.

Cắt chỉ mí mắt có đau không và nên chăm sóc như thế nào sau khi cắt chỉ? 

Cắt chỉ mí mắt xong, xem như nhiệm vụ của bác sĩ đã hoàn thành, việc còn lại là dành cho bạn. Sau khi cắt chỉ mí mắt, vùng mắt chưa hoàn toàn hồi phục. Bạn cần lưu ý một số cách chăm sóc để vết thương mau chóng phục hồi cũng như nếp mí mắt đạt độ tự nhiên, to rõ hơn:

  • Không ăn thịt bò, thịt gà, hải sản, … vì sẽ làm cho vết thương khó lành hoặc gây sẹo thâm
  • Không ăn rau muống, đu đủ, … các loại rau, củ, quả có mủ
  • Không ăn các món ăn được chế biến từ nếp: Bánh chưng, bánh tét, xôi, …
  • Giữ vết thương không tiếp xúc với môi trường bụi bẩn
  • Tránh va chạm mạnh, vệ sinh vùng mắt theo hướng dẫn của bác sĩ

Vậy là so với việc quan tâm cắt chỉ mí mắt có đau không thì việc quan tâm nên chăm sóc như thế nào chắc hẳn sẽ quan trọng hơn đúng không nào?

Chăm sóc vùng mắt đúng cách, chỉ sau 1 – 3 tháng kể từ khi cắt chỉ. Đôi mắt của bạn đã đẹp và đạt được độ tự nhiên như nhiều khách hàng đã thành công dưới đây:

Cắt chỉ mí mắt có đau không? Chi phí như thế nào?

Hiện nay một số địa chỉ  vẫn có tính thêm phí cắt chỉ mí mắt, một số thì không. Nhưng, tại Thẩm mỹ viện chúng tôi ngoài việc đem đến cho bạn một kết quả phẫu thuật mí mắt thành công. Trung tâm còn đem đến cho bạn một dịch vụ cắt mí mắt an toàn. TRỌN GÓI từ khâu thăm khám – tư vấn – phẫu thuật – cắt chỉ mí mắt mà KHÔNG PHÁT SINH bất kì chi phí nào khác.

Thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại đây, bạn vừa không phải lo lắng về vấn đề chi phí thực hiện phẫu thuật, vừa không cần lo chi phí phát sinh hậu phẫu. Toàn bộ đã có các bác sĩ chuyên khoa giúp bạn thực hiện.

Ngoài dịch vụ cắt mí mắt đang được giảm giá đến 50%, rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt khác cũng đang đồng loạt được giảm giá. Chi tiết hơn, bạn có thể xem qua bảng giá dưới đây:

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ cũng như lo lắng cắt mí mắt hay cắt chỉ mí mắt có đau không? Vui lòng liên hệ trung tâm ngay hôm nay để được giải đáp kịp thời.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment