Cắt da mí mắt

Spread the love

Tại sao ? Nên cắt da thừa mí mắt ?

Da thừa mí mắt là hiện tượng da mí mắt bị chảy xệ quá mức do tích tụ mỡ thừa lâu năm. Hay do da bị lão hóa, làm cho da mí không còn đàn hồi, vùng da mí nhão, nhăn nheo. Gây ra hiện tượng sụp mí, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tầm nhìn của mắt.

Cắt da thừa mí mắt sẽ giúp loại bỏ nhanh chóng da thừa và mỡ thừa. Cho đôi mắt trở nên trẻ trung, linh hoạt, giúp mắt 2 mí rõ ràng và cân đối tự nhiên.

1 Loại bỏ da chùng và mỡ thừa 

Cắt mí mắt trên với 2 mục đích chính là loại bỏ mỡ thừa, da chùng. Đồng thời giúp tạo mắt 2 mí được trẻ trung, linh hoạt, đẹp tự nhiên.

2 Hiệu quả đẹp ổn định lâu dài 

Cắt mí trên giúp loại bỏ tình trạng mỡ thừa, da chùng. Vì thế sau khi phẫu thuật sẽ cho kết quả đôi mắt đẹp, duy trì ổn định lâu dài.

3 Không đau và không sẹo

Kỹ thuật cắt da thừa mí mắt được tiến hành nhẹ nhàng và gây tê trước khi phẫu thuật. Vì thế bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Bằng những thao tác bóc tách khéo léo nhẹ nhàng nên  không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ.

4 Thời gian phục hồi nhanh chóng 

Cắt da thừa mí mắt là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ hơn nhiều năm kinh nghiệm. Sau đó bạn có thể về nha và sau 1 tuần mắt hồi phục và duy trì kết quả đẹp lâu dài.

Quy trình cắt da thừa mí mắt 

Cắt da thừa mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút qua các bước cụ thể sau :

1 Thăm khám tình trạng mí mắt và tư vấn

Bác sĩ thực hiện thăm khám để biết rõ tình trạng cụ thể của da mí mắt, xác định vùng da thừa và lựa chọn giải pháp loại bỏ da thừa hiệu quả nhất

2 Đo vẽ phần da thừa cần loại bỏ

Bác sĩ đo vẽ tỷ lệ mí mắt mới tỉ mỉ và chính xác, giúp mang lại đôi mắt đẹp, hai bên cân đối

3 Gây tê cục bộ 

Vùng mắt được sát khuẩn và gây tê cục bộ, vì thế, trong quá trình phẫu thuật sẽ rất thoải mái, không đau hay khó chịu.

4 Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sử dụng đường mổ rất nhỏ, khéo léo tách bỏ dải cơ vòng của mi mắt. Loại bỏ phần mỡ thừa và da chùng đã xác định. Sau đó, vết mổ nhỏ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment