Cắt lông mi có dài ra không

Spread the love

Thưa bác sĩ, cho em hỏi là lông mi của em khá ngắn và thưa, em muốn nó dài và dày hơn thì phải làm sao ạ? Có bạn khuyên em thử cắt bớt lông mi cho nó dài ra, vâyh liệu cắt lông mi có dài ra không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giùm em. Cảm ơn bác sĩ! (MiCa – TPHCM)

Liệu cắt lông mi có dài ra không?

Trả lời: Mica mến, lông mi của chúng ta mọc từ nang lông. Lông mi của em bị rụng cũng có thể là do dùng hóa chất của mascara và trang điểm mắt, cũng có thể bị rụng do sự viêm nhiễm mắt (chắp lẹo…) và các bệnh tật khác.

cắt lông mi có dài ra không Hình minh hoạ

Khi mà tiếp xúc với các yếu tố môi trường gây thiệt hại cho da, thì lông mi cũng có thể bị rụng do các chất ô nhiễm có thể cô đọng lại trên mí mắt, ngăn chặn bớt sự tăng trưởng của lông mi.

Để tiếp tục kích thích được sự tăng trưởng lông mi, em có thể cắt tỉa lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi giúp lông mi dài hơn và dày hơn.

Ngoài ra cần chú ý dinh dưỡng cho lông mi cũng giống như cho tóc.

Cần cải thiện chế độ ăn uống là cách làm lông mi dài đầu tiên nên nhớ. Em nên bổ sung các thực phẩm giàu đạm như là cá, trứng, đậu hũ, gan và thịt nạc…

Nên bổ sung thêm axit béo thiết yếu và vitamin E có nhiềuở trong đậu nành, bơ, đậu, dầu oliu…

Em có thể sử dụng những chất dưỡng mi tự nhiên giúp cho lông mi phát triển như là: vaselin, dầu ô liu, dầu thầu dầu, thuốc mọc mi Lumigan… sử dụng như 1 loại mascara vào ban đêm trước khi ngủ cũng sẽ giúp nuôi dưỡng lông mi phát triển dài ra.

Chúc em có hai hàng mi cong đẹp tự nhiên nhé!

Tuỳ theo cơ địa của từng người mà việc cắt lông mi giúp mi dài ra, nhưng có bạn cắt lông mi xong rồi không thể dài nổi ra được nữa. Vậy nên các bạn cần lưu ý khi làm theo. Ngoài ra, chị em có thể tham khảo thêm về sản phẩm Thuốc Mọc Mi Lumigan của Hoctrangdiem.org chính hãng của nhà sản xuất Allergan (nhập khẩu từ Hoa Kỳ) đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Chỉ sau 4 tuần sử dụng lông mi tự nhiên sẽ dài ra trông thấy. Khỏi phải sử dụng nhiều phương pháp tự nhiên chồng chéo nhau để rồi gây tổn thương cho cơ mi mắt. Các chị em cùng tham khảo sản phẩm phía dưới nhé.

Nếu cần hỗ trợ thì cứ để lại bình luận phía dưới, Hoctrangdiem.org sẽ giúp các chị em.

Thuốc mọc mi lumigan
Thuốc mọc mi lumigan
Thuốc mọc mi lumigan
Thuốc mọc mi lumigan

(Nguồn Baomoi.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment