Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Spread the love

I – Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá cắt mí thẩm mỹ viện

Là dịch vụ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn diện các khuyết điểm mắt khó,…cắt mí giá bao nhiêu tiền được nhiều quý khách hàng quan tâm. Nhưng, cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều chi tiết như kỹ thuật áp dụng, cơ sở thẩm mỹ cũng như tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng.

Thực tế, kỹ thuật càng hiện đại, mức mức giá cắt mắt 2 mí càng cao, cùng đó là hiệu quả cũng sẽ tương xứng sở hữu số tiền quý khách hàng bỏ ra.

Tại thẩm mỹ viện chúng tôi, giá tiểu phẫu cắt mí mắt sẽ được phân chia theo từng công nghệ mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

  • Bảng giá cắt mí mắt nam và nữ theo từng công nghệ

Bảng giá dịch vụ cắt mí mắt theo từng công nghệ

Ngoài ra, nếu mong muốn mắt đẹp một cách toàn diện, bên cạnh dịch vụ cắt mí,  các khách hàng có thể tham khảo thêm các gói dịch vụ thẩm mỹ mắt theo combo với giá thành thích hợp hơn.

* Bảng giá thẩm mỹ mắt theo gói combo cắt mí mắt

II – Chi phí cắt mí mắt ở Kangnam so với địa chỉ khác

Như đã đề cập, chi phí cắt mí sẽ phụ thuộc trên các yếu tố về kỹ thuật, tay nghề bác sĩ, tình trạng khuyết điểm,…do vậy giá dịch vụ tại các cơ sở thực hiện sẽ có sự khác biệt.

Theo đánh giá chung tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện là địa chí cắt mí tin cậy tại Hà Nội và TPHCM.

Không chỉ mang tới các dịch vụ thẩm mỹ mắt tốt, Thẩm mỹ viện chúng tôi còn tạo điều kiện cho khách hàng làm đẹp với mức chi phí vô cùng phải chăng.

1. Đa dạng dịch vụ cắt mí theo nhu cầu tài chính khách hàng

 

Để đến những lựa  tối ưu nhất cho khách hàng, thẩm mỹ viện chúng tôi hiện đang ứng dụng 2 khoa học cắt mí tân tiến hàng đầu gồm “cắt mí Hàn Quốc” và “cắt mí mắt Plasma”.

Mỗi công nghệ sẽ mang những lợi thế riêng, bên cạnh đó kết quả sở hữu tới đều là đôi mắt 2 mí nhan sắc nét mang tầm giá rất tuyệt vời cho mức tài chính của khách hàng

2. Chế độ bảo hành  cho kết quả nếp mí

Đi đầu tại Việt Nam, thẩm mỹ viện chúng tôi đưa chính sách bảo hành kết quả nếp mí từ 5 – 10 năm cho tất cả những các bạn lúc trải nghiệm dịch vụ cắt mí theo từng công nghệ tại thẩm mỹ viện chúng tôi.

Theo đó lúc áp dụng dịch vụ cắt mí Hàn Quốc, khách hàng được bảo hành trong 5 năm và 10 năm đối với dịch vụ cắt mí Plasma. Đây chính là 1 trong các “cái lợi” rất lớn của các khách hàng lúc cắt mí thẩm mỹ viện chúng tôi.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment