Cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền

Spread the love

I – Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện chúng tôi áp dụng nhiều kỹ thuật cắt mí cũng như có các combo cắt mí kết hợp với thẩm mỹ mắt khác. Để phù hợp hơn với tình trạng mí mắt hiện tại của từng người. Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá sau:

( Hình ảnh bảng giá)

2. Chi phí Combo cắt mí mắt + dịch vụ thẩm mỹ mắt khác

Có rất nhiều bạn đến với thẩm mỹ viện chúng tôi có đôi mắt nhiều khuyết điểm, thiếu thẩm mỹ. Các trường hợp mắt như vậy, các bạn phải sử dụng combo dịch vụ cắt mí mắt để tạo hình đôi mắt bồ câu 2 mí đẹp nhất.

(Hình ảnh bảng giá)

Đây là mức giá thành trọn gói cho một ca cắt mí tại thẩm mỹ viện chúng tôi. Bạn sẽ không phát sinh thêm khoản phí nào trong suốt quá trình tạo hình nếp mí mới tại đây. Đặc biệt, thẩm mỹ viện chúng tôi luôn mong muốn đem thật nhiều vẻ đẹp đến các cô gái có mức tài chính khác nhau.

II – Kỹ thuật cắt mí nào phù hợp với bạn?

Thẩm mỹ viện chúng tôi ứng dụng thành công 2 giải pháp cắt mí mắt tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ KCCS có sự khác biệt về chi phí và kỹ thuật:

1. Mắt 1 mí, mí lót. không có nhiều khuyết điểm mắt

  • Giải pháp phù hợp: Cắt mí mắt Hàn Quốc
  • Chi phí trọn gói: 7 triệu VNĐ
  • Sử dụng dụng cụ y khoa thông thường cắt bỏ da chùng, mỡ dư thừa
  • Thời gian hồi phục mất khoảng 7 – 10 ngày ( phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

2. Mắt 1 mí, mí lót, mắt to mắt nhỏ, mí mắt tổn hại do va chạm, mí nhiều khuyết điểm …

  • Giải pháp phù hợp: Cắt mí mắt Plasma
  • Chi phí trọn gói: 9 triệu VNĐ
  • Sử dụng dụng cụ Plasma để lấy bỏ da dư chùng, mỡ thừa
  • Kỹ thuật cắt Plasma sẽ khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc tốc độ xử lý nhanh nên hầu như không chảy máu, mắt ít sưng bầm, đường cắt mau lành, chỉ mất khoảng 5 ngày mắt đã ổn định hoàn toàn. Plasma can thiệp với độ chính xác rất cao với khả năng ức chế quá trình tích tụ mỡ thừa, da chùng kết hợp làm săn chắc cơ nâng mi đảm bảo kết quả bền đẹp theo thời gian.

Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment