Cắt mắt 2 mí cộng đồng các bà mẹ trên Webtretho

Spread the love

Chia sẻ về hành trình cắt mí mắt.

Chào các mẹ, các chị ở webtretho.
Như rất nhiều các mẹ ở đây, em rất không hài lòng về đôi mắt của em, 1 mí, hơi sụp, nhìn vào không có thiện cảm. và ý nghĩ sẽ phẫu thuật thẩm mỹ mắt cứ ngày một lớn dần lên trong em. 10 năm….. em đã không thể chịu đựng nổi nữa và vào 1 ngày đẹp trời em đã bùng nổ, lên bàn mổ mà huyết áp là 150….mọi việc diễn ra thì như các mẹ biết về cắt mí nó không quá phức tạp, cũng không đau. khi đi cắt em đã xác định dù có ra sao thì cũng sẽ đẹp hơn mắt hiện tại nên cũng ít áp lực (sai lầm của em ở đây ), nhưng diễn biến tâm lý sau khi cắt mí là rất phức tạp, đủ cung bậc cảm xúc. và em chợt suy nghĩ về những quyết định hơi vội vàng của em (dù đã do dự 10 năm).
1. Hành trình của em là lúc em đọc được tin khuyến mãi về cắt mắt được giảm 25% với kỹ thuật mới không sưng tấy. Sau 7 ngày là hồi phục thông thường bla bla >>>> chiếc này cũng chỉ là quảng cáo thôi. 100 người thì chỉ 1 vài người không sưng. cho cần 99% là sẽ sưng húp lên như mới bị ăn đấm nhé. và không mang chuyện 7 ngày là hồi phục. 5 ngày cắt chỉ , sưng trong vòng một tháng là ít.
2. Do em làm bên bệnh viện phải nhân viên tư vấn chỉ qua loa, báctư vấn thì với xu hướng vẽ ra thêm việc mở khóe mắt, bác sĩ phẫu thuật không nênbác sĩ tư vấn, tự ông đo vẽ >>>> qua đây em muốn kể đây là sai lầm nghiêm trọng của em, trường hợp cho em làm lại em sẽ làm cho các nơi mà bác sĩ tư vấn, bácphẫu thuậtmột người thôi sẽ phải chăng nhất, như em tư vấn quá trời xong khi phẫu thuật lúc nằm em nên nói lại với ổng bácgiải phẫu nữa. và mọi người nên biết như thế nào là đẹp mình, cũng vừa bắt buộc thôi. mở khóe mắt cũng vô cùng nhiều rủi ro và không cần thiết. trường hợp họ mang vẽ ra thì cũng không phải làm.
3. Cắt mí không để lại sẹo: xạo bà cố nhé, cắt mí sẽ để lại sẹo, tùy trình độ bác sĩ vết khâu với khéo không nữa, sẹo sẽ to hay nhỏ thôi >>> kinh nghiệm là trường hợp bác sĩ cắt mí 1 người sau ấy phụ tá khâu thì chắc chắn không làm . Phải hỏi kỹ trước lúc quyết định làm. Những người đã cơ địa sẹo lồi thì cần tiêu dùng ngay thuốc trị sẹo ngay lúc cắt chỉ.
.4. Sau lúc cắt mí Tâm trạng đa phần là ân hận nhé. Vì nó khác xa các gì bạn suy nghĩ, nó cũng chả giống lúc báctư vấn lấy thanh kim loại nhấn nhấn cho bạn xong hỏi mí như thế này được chưa này nọ. Sẽ chẳng bao giờ giống thế đâu, cắt mí giống như sử dụng vết sẹo để chận lại loạinên đa phần là không tự nhiên. em không biết lâu ngày nó mang cuộn lên được không nhưng bây giờ cho tới 6 tháng nữa em nghĩ cũng chả khác gì.
5. Ăn uống kiêng khem vô cùng khổ sở nhé. hạn chế nước, gió, nắng, bụi >>>>> do vậy giả dụ bạn nào đã quyết định làm thì phải chuẩn bị: chọn sẵn đồ chườm mắt, chọn sẵn kính râm, xin nghỉ làm cho chí ít 1 tuần,đi cắt bắt buộc đi taxi – lúc về mắt sưng vếu không tài xế được đâu nha. Không đi ra ngoài, ăn giết thịt heo, đậu hũ, rau củ quả thôi. Khi nằm đầu cần phải ở cao so tim, nằm ngửa, trâm thuốc theo chỉ dẫn bác sĩ. muốn nhanh lành thì thấp nhất là ngồi nhắm mắt cả ngày. không ti vi , điện thoại gì hết.
6. Điều em muốn chia sẽ cuối cùng là ai thì cần cắt mí, và quy trình đi tới quyết định thì như thế nào: Theo em nghĩ cắt mí nó không quá phức tạp nhưng nó ảnh hưởng cực kỳ to đến độ hài hòa của khuôn mặt, chỉ nên 1 bước sẩy chân là đi tong cả tuổi trẻ, suốt ngày chỉ lo mua hiểu để sửa nó thôi. Vùng mắt cực kỳ nhạy cảm, trường hợp hỏng bạn buộc phải chờ 6 tháng sau thì mới thể sửa được, Thời gian 6 tháng đấy bạn sẽ sống trong địa lao tù nhé. Những trường hợp nào cắt mắt dễ thành công : cả 2 mắt là một mí, mí sụp. Các trường hợp dễ thất bại : hai mắt không đều nhau, một mí lót , 2 mí nhưng mí nhỏ (hết sưng hay mọc mí thứ 3) nên theo em nghĩ đừng ai liều như em : trường hợp da thừa không quá phổ biến thì cần bấm mí trước, xem coi hài hòa không đã dù khá tốn kém. Và em lưu ý với phổ biến chị mắt siêu đẹp nhưng vẫn đi cắt mí. ví như như chẳng với ai chê thì tốt nhất là không nên cắt mí, trường hợp không tin vào con mắt của mình thì lên webtretho việc thứ nhất không phải là cắt mắt ở đâu, bác sĩ nào …? Mà hãy chụp hình đôi mắt bạn hỏi đa số người xem buộc phải cắt không. phổ biến bạn 1 mí nhưng mí cong siêu đẹp, cắt rất uổng.
7. Cắt mí bảo hành vĩnh viễn, 10 năm bla bla …… đề cập thật là 100% sông mái mặc bay nhé, hỏng thì đi mua chỗ khác sửa. đừng bao giờ cầu xin lòng thương hại.
8. Khi lên webtretho xin tham vấn thì phải tỉnh táo, bắt buộc chọn hiểu người chia sẻ chỗ này đẹp chỗ kia đẹp, cũng chỉ là chiêu trò pro thôi.

Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment