Cắt mí mắt cho nam giới

Spread the love

I – Nam giới có nên cắt mí mắt không?

Trước đây, nhiều quan niệm cho rằng thẩm mỹ mắt chỉ dành cho nữa giới. Nhưng giải pháp cắt mí nam trong các năm gần đây càng trở nên phổ biến.

Mắt bộ phận trên thực tế dễ gặp phải dấu hiệu lão hóa dù là ở nam hay nữ. Một đôi mắt sụp mí, da thừa không chỉ làm gương mặt kém sắc mà còn trông già hơn tuổi thật.

Theo đó, giải pháp cắt mắt 2 mí cho nam giới là lựa chọn phù hợp để giải quyết các vấn đề nêu trên. Đặc biệt, sau khi cắt mí cho nam các “đấng mày râu” còn có đôi mắt đầy nam tính, cân đối hơn.

Do vậy, dù là nam hay nữ, nếu gặp các vấn đề như mắt 1 mí, sụp mí, mắt không đều,… hoàn toàn có thể lựa chọn biện pháp cắt mí mắt để cải thiện tính thẩm mỹ.

II – Cắt mắt 2 mí nam có gì GIỐNG và KHÁC so với cắt mí nữ?

1. Giống nhau về bản chất

Về bản chất, cắt mắt 2 mí nam cũng giống như cắt mắt 2 mí cho nữ là đều được tiến hành dưới dạng tiểu phẫu tác động vào vùng mí mắt.

Dưới sự khéo léo tạo hình mắt 2 mí của bác sĩ thực hiện giúp khách hàng có được một đôi mắt đẹp và tự nhiên hơn.

2. Khác biệt trong tạo dáng mí

Có 3 điểm khác biệt lớn khi thực hiện cắt mí mắt nam:

  • Đường nếp gấp mí của nam giới thường hẹp hơn nữ giới.
  • Mí mắt nam giới có cung thấp.
  • Tạo hình dáng mắt có sự khác biệt.

Khi tiến hành cắt mắt 2 mí cho nam giới, bác sĩ sẽ phải lưu ý ba điểm này để cắt mí mắt chính xác, phù hợp với khuôn mặt góc cạnh của nam giới.

Từ đó tạo đôi mắt cho thấy chiều sâu, vẻ lịch lãm và mạnh mẽ ở nam giới.

Các bạn có thể xem những hình ảnh kết quả thay đổi trước – sau khi cắt mí của một số khách hàng nam dưới đây để có cái nhìn khách quan hơn:


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment