Cắt mí mắt ở đâu thì đẹp

Spread the love

Hiểu rõ phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

Theo nhận định của các chuyên hình thể học, tình trạng mắt  1 mí, sụp mí hoặc mí không rõ ràng có thể do 2 nguyên nhân chính:

+ Bẩm sinh tự nhiên, ngay từ khi sinh ra

+ Do tác động của thời gian hoặc lão hóa khiến mắt bị sụp mí trên, khiến nếp mí không còn rõ 2 mí

Để khắc phục tình trạng kể trên, sự ra đời của kỹ thuật thẩm mỹ cắt mí mắt sẽ là liên quan điều chỉnh toàn diện cho vùng mí mắt trên trở thành rõ ràng. Không chỉ giúp tôn tạo đôi mắt 2 mí, bí quyết này còn khắc phục hiệu quả thiếu sót mắt sụp mí do da dư, mỡ thừa nhiều.

Thông qua đường cắt rạch ngay tại vị trí mí mắt trên, bác sĩ sẽ dòng bỏ 1 lượng da dư và mỡ thừa, từ ấy tạo dáng nếp mí phù hợp. Nếp mí mới sẽ trùng sở hữu nếp gấp cơ nâng mi, từ đấy không để bất kì dấu hiệu nào của sẹo xấu sau lúc phẫu thuật.

Thẩm mỹ đảm bảo mau chóng và an toàn, do không can thiệp đến cơ nâng mi phải phẫu thuật không cản trở các chức năng cơ học của đôi mắt.

Thông thường, phương pháp cắt mí mắt này buộc phải được tiến hành ở địa điểm chất lượng và tin cậy. Nếu không, các biến chứng xấu và ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp – Những lý do nên chọn thẩm mỹ viện chúng tôi

Vô số cơ sở làm đẹp hiện nay ra đời khiến các tín đồ làm đẹp hoang mang thắc mắc, cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín. Thực chất, hiệu quả của việc thẩm mỹ phụ thuộc chính vào tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ đến 90%.

 

Hiện nay, Việt Nam vinh dự là đơn vị may mắn được sở hữu thương hiệu nhượng quyền chính hãng từ Hàn Quốc. Nhờ đó, thẩm mỹ viện có thể đem đến câu trả lời cho thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín.

Tại thẩm mỹ viện chúng tôi, thẩm mỹ mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Trong đó chuyên khoa thẩm mỹ là người đã từng phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt.

+ Hệ thống máy móc thiết bị chuyên khoa của thẩm mỹ viện đạt chuẩn Quốc tế về Bệnh viện 5 sao – theo phương thức nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc.

+ Sau phẫu thuật có tác dụng tức thì, đôi mắt sự thay đổi rõ ràng. Ngoài việc làm đẹp, đôi mắt có thẩm mỹ mà lại không hề bị thay đổi tầm nhìn.

+ Phẫu thuật nhanh chóng, không đau đớn kéo dài.

+ Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, an toàn và đáng tin cậy.

Thẩm mỹ mắt tại thẩm mỹ viện chúng tôi được sự cố vấn của chuyên gia nổi tiếng chuyên khoa thẩm mỹ chúng tôi Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Từ đây, nhiều cơ hội cải thiện đôi mắt bằng công nghệ cao và chất lượng cho khách hàng khi có nhu cầu.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện còn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng cắt mí mắt theo nguyên tắc riêng, cụ thể như:

+ Hạn chế cắt mí mắt quá to và dày vì như thế sẽ khiến mắt to, thiếu tự nhiên

+ Không tác động vào lồng tử trong quá trình cắt mí mắt

+ Giải quyết hiệu quả các nếp mí lót để đôi mắt có vẻ 2 mí sau khi cắt

+ Không  khâu, siết cơ nâng mi quá chặt vì khiến mắt bị lật mi

+ Không cắt đứt cơ nâng mi vì như vậy sẽ khiến mắt lờ đờ kém duyên

Mắt đẹp tự nhiên và ấn tượng hơn, sau khi ứng dụng công nghệ cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện chúng tôi

+ Lấy da dư và mỡ thừa vừa phải, lấy nhiều sẽ làm hóc mắt sâu và thô

+ Tác động nhẹ nhàng, thực hiện thao tác tỉ mỉ, nhanh chóng, linh hoạt khi cắt mí.

Cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện chúng tôi đem đến đôi mắt đẹp tự nhiên, khách hàng có được vẻ ngoài ấn tượng hơn

Trên đây là các thông tin hữu ích về giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Hy vọng sau khi tìm hiểu rõ, khách hàng có thể tìm ra câu trả lời chính xác cho cắt mí mắt ở đâu đẹp của mình.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment