Câu chúc ngày 8-3 hay nhất

Spread the love

Ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 là ngày toàn thế giới tôn vinh những công lao to lớn và người phụ nữ. Ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất.

Để chào mừng ngày 8/3, chúng tôi xin tổng hợp lại những câu chúc ngày 8-3 hay nhất như một món quà tặng 8-3 , một lời cảm ơn tới tất cả các chị em phụ nữ trong ngày này.

Câu chúc ngày 8-3 hay nhất dành cho mẹ

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người.

Câu chúc ngày 8-3 hay nhất

Mẹ! Cảm ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra và nuôi con khôn lớn.Con luôn cầu mong mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8-3. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim của con. Con yêu mẹ nhiều lắm, mẹ kính yêu của con.

Mẹ ơi! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã dành cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ.

Câu chúc ngày 8-3 hay nhất dành cho vợ

Nhân ngày 8-3, anh chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khỏe của em vẫn là quan trọng nhất để anh luôn có được em bên cạnh. Từ trái tim, anh gửi đến em tình yêu thương chân thành nhất. Em là quà tặng, là tài sản vô giá của cuộc đời anh và các con. Em hãy luôn tươi cười nhé! Yêu em nhiều.

Câu chúc ngày 8-3 hay nhất

Ngày 8-3 sắp đến, anh chúc em luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và mãi là người vợ tốt của anh, người mẹ hiền của các con. Tình yêu anh luôn đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của sô cô la kia. Anh yêu bà xã rất nhiều.

Chúc vợ yêu một ngày mùng 8-3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên em là những lúc anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào. Vợ chồng mình sẽ cùng nhau vun đắp và xây dựng mái ấm gia đình vợ nhé.

Câu chúc ngày 8-3 hay nhất dành cho bạn gái

Chúc em một ngày 8-3 thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật hạnh phúc và ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

Câu chúc ngày 8-3 hay nhất

Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8-3 thật đẹp đối với em!

Câu chúc ngày 8-3 hay nhất dành tặng cô giáo

Nhân ngày 8/3 em gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cô, người mà em luôn luôn kính trọng và yêu mến. Mong rằng cô luôn khỏe mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Câu chúc ngày 8-3 hay nhất

Nhân ngày 8/3 em xin chúc các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.

Em chúc cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự… dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Women’s day.

Bên cạnh các câu chúc thì bạn có thể dành tặng đến người phụ nữ bạn thương mến bằng những món quà nhỏ nhắn nhưng ý nghĩa như bộ trang điểm, hoa, túi xách….

 

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment