Hiện nay biện pháp làm cầu răng sứ là một trong những kĩ thuật trồng răng giả cố định có mức chi phí nhẹ và hợp lý phù hợp với phần nhiều bệnh nhân có thu nhập trung bình thấp. Với cầu răng sứ nếu được làm bởi bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm và đúng quy trình kỉ thuật sẽ mang lạ cho bạn một chiếc răng giả tốt, đạt hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ và ăn nhai tốt. Như thế nào là cầu răng sứ đẹp, cùng tìm hiểu nhé!

1.Cầu răng sứ là gì.

Cầu răng sứ là một trong những kĩ thuật phục hồi răng đã mất, nhằm cải thiện khả năng ăn nhai và độ thẩm mỹ cho hàm răng. Để có thể sử dụng kĩ thuật này phục hình này thì dòi hỏi 2 răng kề bên cạnh vị trí răng đã mất để bắt cầu hay còn gọi là nhịp cầu cho chiếc răng giả ở giữa 2 răng này thạo thành một dải cầu răng liên tục. 2 chiếc răng khỏe mạnh ở kề bên sẽ được nha khoa mài cùi đi và được chụp mão sứ lên trên có tác dụng chịu lực v2 nâng đỡ chiếc răng giả.

Với cầu răng sứ thì có rất nhiều chủng loại từ bình dân đến cao cấp.Tùy theo khả năng tài chính của mỡi người mà sẽ chọn loại răng sứ nào phù hợp với điều kiện tái chính của mình nhất để phục hình răng.Trong đó có chủng loại răng sứ titan, đây là dòng răng sứ có thể chịu lực ăn nhai tốt và cũng có chi phí khá hợp lý được nhiều bệnh nhân lựa chọn để dùng phương pháp cầu răng sứ.
2.AI PHÙ HỢP ĐỂ LÀM CẦU RĂNG SỨ?

Với kĩ thuật  cầu răng sứ thì có thể nói là một giải pháp phục hình răng cố định tiết kiệm và có phần hiệu quả cao, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng thủ thuật này để phục hình răng.Và biện pháp này thường áp dụng cho những trường hợp sau.

tickMất 1 hoặc nhiều răng mà chưa có điều kiện cấy ghép Implant.

tickRăng bị mất do các bệnh lý như sâu răng, viêm tủy, mòn mài…

tickRăng bị gãy, mất do các chấn thương tại nạn.

tickCác răng kế bên khỏe mạnh, vững chắc, có thể làm trụ cho cầu răng.

tickXương hàm chưa bị tiêu hõm.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN LÀM CẦU RĂNG SỨ

Chi phí làm cầu răng sứ hợp lý

Thực chất kĩ thuật cầu răng sứ khác với phương pháp implant là chỉ phục hình phần răng chứ không phục hình phần chân răng, chính vì vậy chi phí của thủ thuật này có phận nhẹ hơn nhiều so với implant. Chính vì vậy giá tiền của nhiều phương pháp này chỉ phụ thuộc và vật liệu mà bạn chọn làm răng và tùy theo tình trạng mất răng mà sẽ có chi phí tương ứng.

Tính thẩm mỹ cao

Do công nghệ răng sứ ngày càng được phát triển mạnh mẻ nên răng sứ được phục hình càng ngày càng giống răng thật,răng sứ sẽ có màu sắc và hình dáng tương tự như răng thật. Người khác sẽ khó có thể nhận thấy sự khác biệt trên hàm răng của người sử dụng.

Đảm bảo chức năng ăn nhai

Nếu răng sứ được phục hồi từ loại răng sứ có chật liệu cao cấp thì sẽ cung cấp cho bạn khả năng ăn nhai tốt.

Với những gì cầu răng sứ mang lại cho bạn. Tin răng nếu bạn chọn phương pháp này bạn sẽ có 1 chiếc răng giả tốt và tiết kiệm khá nhiều chi phí cho bạn.Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về phương pháp cấu răng sứ.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.