Chọn quà 8-3 cho bạn gái

Spread the love

Nhiều chàng trai cảm thấy khó khăn trong việc chọn quà 8-3 cho bạn gái. Dưới đây là những gợi ý giúp các bạn tìm ra món quà ý nghĩa nhất tặng người mình yêu.

Mỹ phẩm

Hầu hết con gái đều yêu thích mỹ phẩm, thiếu chút son môi hay ít má hồng sẽ làm nàng không thể tự tin ra phố. Vì thế, các chàng có thể chọn quà 8-3 cho bạn gái bằng những bộ trang điểm mỹ phẩm mà nàng yêu thích. Ngoài phấn và son, bạn còn có thể tặng các loại nước hoa, sữa tắm, dầu gội… Hãy chú ý quan sát thói quen của nàng để biết được sở thích và các nhãn hiệu nàng ưa dùng trong kho hàng mỹ phẩm đa dạng ngoài thị trường nhé. Nàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế của bạn qua cách lựa chọn quà 8-3 đó.

Chọn quà 8-3 cho bạn gái

Món quà thời trang

Con gái là fan trung thành của các sản phẩm thời trang, từ quần áo, giầy dép, mũ nón đều được các phái đẹp yêu thích. Các chàng hãy nắm bắt lấy điểm này của con gái để lựa chọn được món quà tặng mà nàng ưng ý nhất nhé. Sẽ không quá khó để bạn có thể chọn được một chiếc áo đẹp hay một đôi giày cao gót cho người mình yêu, điều quan trọng là ngày thường bạn có để ý, quan tâm hay không mà thôi.

Chọn quà 8-3 cho bạn gái

Hoặc lúc bình thường bạn có thể hỏi nàng số size giày dép, áo, quần… nàng sẽ trả lời bạn một cách vô tư và nhớ note lại để phòng những dịp đăc biệt như 8/3, 20/10, hoặc sinh nhật nàng bạn có thể rất cần đến những thông tin đó. Ngoài ra một sợi dây chuyền, nhẫn đôi, hoặc vòng tay… cũng là một ý tưởng hay khi chọn quà 8-3 cho bạn gái

Đồ công nghệ

Đối với những anh chàng có điều kiện kinh tế tốt có thể nghĩ đến những món quà đắt tiền, có giá trị như những món đồ công nghệ để làm quà tặng 8-3 nàng. Một chiếc đồng hồ, điện thoại, hay máy tính bảng có thể là những món quà độc đáo, gây bất ngờ khiến nàng ngạc nhiên và vui mừng.

Chọn quà 8-3 cho bạn gái

Bữa tối lãng mạn

Với những anh chàng lãng mạn thì những món quà mang tính vật chất không nằm trong sự lựa chọn của họ. Con trai lãng mạn sẽ nghĩ nhiều đến một bữa cơm thân mật có hoa tươi, nến và nhạc trữ tình. Đó sẽ là món quà ý nghĩa và lý tưởng cho cặp đôi yêu thích sự lãng mạn. Các chàng trai có thể gây ấn tượng hơn với người bạn gái mình trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 với một món quà nho nhỏ sau khi bữa tối. Món quà nhỏ ấy có thể là món quà hand made chàng tự tay chuẩn bị, hay những chiếc kẹp tóc xinh xắn… Chắc chắn nàng sẽ cảm động vô cùng.

Chọn quà 8-3 cho bạn gái

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment