có nên căng da mặt bằng chỉ không

Spread the love

Căng da bằng chỉ là gì? Có nên căng da mặt bằng chỉ không

Căng da bằng chỉ là cách khiến đẹp không giải phẫu trên da, thầy thuốc sẽ dùng chỉ sinh vật học để đính vào phần mô dưới da, kéo căng và nâng vùng da chảy xệ của bạn lên.

có nên căng da mặt bằng chỉ không

Cấu trúc da của da người còn trẻ và da lão hóa.

Sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da, khi được cấy vào da sẽ tạo nên sườn giá đỡ nhất quyết cho các điểm kết nối, từ đó da không còn nhăn nheo chảy xệ nữa.

Lúc cấy chỉ vào da, thân thể chúng ta sẽ tức thì bức xúc lại với vật thể lạ. Thật may, ấy lại là giận dữ có lợi, đấy là cơ thể sẽ kích hoạt chức năng “hồi phục đặc biệt” ngay tại lớp hạ suy bì, sản sinh ra những sợi collagen mới 1 phương pháp âm thầm mà bạn không hề hay biết và cảm thấy điều gì trong thời kỳ phục hồi này. Chỉ tới khi thấy da căng đẹp bạn mới trông thấy được hiệu quả.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Thầy thuốc Nguyễn Phương Thảo đi Đánh giá 4 điều cần biết về căng chỉ trẻ hóa da.

Nhắc một cách dễ hiểu hơn, Sợi chỉ ban đầu nó chỉ là sợi chỉ, khi cấy vào da nó sẽ kích thích cơ thể tăng cường và lớn mạnh collagen, elastin mạnh mẽ, chúng bao bọc lấy sợi chỉ tạo thành một sợi collagen vững chắc. Một thời gian sau, sợi chỉ sẽ tiêu đi nhưng sợi collagen vẫn ở lại, bảo kê và nâng đỡ da bạn, nhờ đấy da có được độ đàn hồi thấp hơn, căng bóng hơn và chậm lão hoá hơn.

Sự thực về căng da bằng chỉ? Căng chỉ có giúp mờ nám da tàn nhang?

Có đa dạng PR đề cập rằng căng da bằng chỉ sẽ kích thích collagen tái sinh nên giúp phá huỷ sắc tố melanin giúp da mờ nám và tàn hương. Có phải sự thật?

Theo BS Nguyễn Phương Thảo, BS ck1 da liễu, chưa có bằng chứng nào cho thấy sự cải thiện của nám da sau căng da bằng chỉ. Cho nên, cách này sẽ giúp tuổi teen đẹp hơn. Ngoài ra, muốn mờ nám hãy Nhận định cách thức khác như laser, tiêm tan nám…

Cách làm đẹp bằng chỉ không duy trì vĩnh viễn, thường nhật da bạn sẽ trẻ đẹp trong khoảng 3-5 năm với người lớn tuổi, 5-8 năm với người trẻ tuổi. Sau thời kì này, các sợi collagen ấy sẽ yếu kém và dần lão hoá giống như mọi sợi collagen tự dưng khác dưới da.

có nên căng da mặt bằng chỉ không

Căng da bằng chỉ sinh học, căng da bằng chỉ vàng hay chỉ kim cương?

Các năm trước đây, các thẩm mỹ viện rất hưng thịnh hành căng da chỉ vàng với giá thành đắt đỏ. Không những thế, trải qua đa dạng năm, những nhà khoa học nhận thấy hiệu quả giữa căng da chỉ vàng và căng da chỉ collagen sinh học không có sự khác nhau. Ngược lại, căng da chỉ vàng còn khiến thân thể khó tiếp thu do vàng là kim loại, dù được chứng minh an toàn thì hiệu quả cũng không cao.

Cũng nhờ phát hiện này, các nhà công nghệ tìm ra được bí quyết làm cho đẹp bằng vàng hiệu quả hơn, ấy là bào chế vàng dưới dạng nano siêu nhỏ, hòa trộn với tế bào gốc để đưa các hạt vàng nhỏ li ti bằng 1/1000 của hạt bụi, đi theo tế bào gốc nuôi dưỡng và làm dày thành mạch da.

Điều quan trọng nhất khi quyết định căng da bằng chỉ?

Dù làm cho đẹp bằng cách nào, chọn lựa liên hệ uy tín có bác sĩ da liễu phổ biến kinh nghiệm và chuyên môn là vấn đề mà bạn cần Tìm hiểu kĩ lưỡng.

Mỗi vùng mặt, bác sĩ sẽ căng đủ 150 sợi chỉ, hoặc bạn chỉ cần căng phần trán để chống nhăn, căng da cổ, căng 2 nên má tạo mặt v-line, căng da chống nhăn đuôi mắt, nâng mũi bằng chỉ….Do ấy, chỉ có bác sĩ được huấn luyện bài bản và chuyên sâu mới có thể giúp bạn làm cho đẹp an toàn, hiệu quả.

Bạn quan tâm đến nhà cung cấp căng chỉ, lên lịch hứa hẹn khám da với bác sĩ để được thăm khám và đưa ra liệu trình trẻ hóa phù hợp:

Nguồn: https://www.pensilia.com/cang-da-bang-chi-nen-hay-khong/


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment