Có răng sứ giá 2 triệu một chiếc không?

Spread the love

Chào bác sĩ của Nha khoa SunShine! Tôi có 2 chiếc răng cửa bị mọc lệch, chiếc ra chiếc vào nhìn không được thẩm mỹ cho lắm. Thế nên tôi muốn thực hiện bọc răng sứ. Không biết bên mình có răng sứ giá 2 triệu một chiếc không , mong BS sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. Tôi cảm ơn! (Lê Minh – Hải Phòng)

Bọc răng sứ YE giá 2 triệu

Chào bạn Lê Minh! Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn của mình đến với nha khoa chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, các bác sĩ của Nha Khoa xin trả lời bạn như sau:

Về tình trạng răng hiện tại của bạn, chiếc nhô ra chiếc thụt vào như vậy thì bọc răng sứ sẽ là một biện pháp hoàn toàn thích hợp để lấy lại hàm hàm đều đẹp cho bạn, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, nói cười nhiều hơn.

Hiện nay tại Nha khoa SunShine có rất nhiều loại răng sứ để bạn chọn lựa. Mỗi loại đều có các đặc điểm và hạn chế riêng. Nếu như dòng sứ có kim loại thì hạn chế lớn nhất là thời gian dài ở trong khoang miệng, những chiếc răng này sẽ bị ô xi hóa và khiến viền lợi bị thâm đen thì dòng răng toàn sứ đã khắc phục được những hạn chế đó.

Một trong số các dòng răng toàn sứ không có kim loại mức giá dao động trong khoảng 2 triệu đến 3 triệu thì không thể không nhắc đến răng sứ YE. Răng sứ YE là dòng răng sứ không kim loại có mức chi phí hợp lý nhất mà vẫn bảo đảm đầy đủ những yếu tố về tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai. Sau đây là các lý do bạn nên lựa chọn răng sứ YE để thay đổi nụ cười, hàm răng của chính mình:

  • Độ chịu lực cao, đảm bảo độ bền chắc, ổn định khi phục hình.
  • Dòng sứ không kim loại nên không gây nên hiện tượng thâm đen viền lợi, hơn nữa độ thấu quang giống răng thật nên khó có thể phát hiện ra được đó là răng giả.
  • Độ bền của răng sứ YE rất cao, bền hơn răng thật 5 lần.
  • Màu sắc của răng sứ YE rất tự nhiên, giống với màu của răng thật.
  • Răng sứ YE có thể duy trì lên đến hàng chục năm hoặc suốt đời nếu được chăm sóc và bảo vệ tốt.
  • Nha khoa Bảo Ngọc sở hữu xưởng sản xuất răng giả tại chỗ nên sẽ rút ngắn thời gian trồng răng cho mọị người. Chỉ trong khoảng 1 ngày sẽ hoàn thành xong răng cho bạn.

Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment