Dầu dừa dưỡng mi

Spread the love

Ngày nay lông mi được quan tâm nhiều hơn rất nhiều trong quá trình làm đẹp của các chị em phụ nữ. Trên các diễn đàn làm đẹp thì chị em đang đồn thổi 1 sản phẩm làm đẹp mi rất tốt, đó chính là dầu dừa dưỡng mi.

Hầu hết chị em nào cũng luôn mong muốn sở hữu đôi lông mi dài, cong và đẹp. Tuy nhiên thì chị em cần phải biết: “lông mi còn là 1 loại lông mao rất đặc biệt trên cơ thể, thường thì 4-8 tuần nó sẽ rụng bớt & rụng hoàn toàn trong vòng 2-3 tháng”. Lông mi cũng giống như tóc của chúng ta thôi, chúng có thể rụng đi do nhiều yếu tố ở bên ngoài ví dụ như: bụi, trang điểm quá nhiều, hoặc là rụng tự nhiên do tác động ngoại lực… Đây chính là những điều đáng quan ngại đối với các chị em.

Hiện nay thì có chị em dùng cách nối mi hay là sử dụng mascara để trang điểm làm cho làn mi dài hơn. Việc dùng quá nhiều sẽ lại là nguyên nhân trực tiếp gây ra việc rụng lông mi do bị nhiễm quá nhiều hóa chất.

Từ bây giờ thì chị em nên sử dụng dầu dừa làm dài mi 1 cách hoàn toàn từ tự nhiên, không gây các tác dụng phụ.

dầu dừa dưỡng mi

Dầu dừa dưỡng mi không hề phát sinh tác dụng phụ như các loại Mascara hay mỹ phẩm khác

Sử dụng Dầu Dừa dưỡng mi như nào là tốt nhất

Cách dùng dầu dừa dưỡng mi cũng không hề phức tạp, bạn chỉ cần chuốt mi từ chân đến ngọn của lông mi, cả mi trên và mi dưới. Bạn nên dùng mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn sẽ phải đợi 1 khoảng thời gian là 2-3 tuần, mới có thể nhìn thấy được kết quả của việc dưỡng mi bằng dầu dừa .

Do dầu dừa loại là dung dịch nguyên chất được cô đọng từ dừa tươi cho nên khi dùng dầu dừa làm dài mi thì bạn sẽ cảm thấy rất nặng đôi mắt, nhưng không sao cả chị em hãy đi ngủ và cảm giác đó sẽ qua rất nhanh thôi và sẽ cảm thấy dần quen thôi.

Việc sử dụng dầu dừa dưỡng mi sẽ khiến bạn tốn 1 khoảng thời gian dài là khoảng 2 cho đến 3 tuần, và sự kiên nhẫn chờ đợi kết quả, nhưng cũng không sao cả việc làm đẹp thì phải công phu và không thể vội vàng được.

dầu dừa dưỡng mi

Thành quả sau khi dưỡng mi bằng dầu dừa (Hình minh hoạ)

dầu dừa dưỡng mi

Nên dùng dầu dừa dưỡng mi trong bao lâu?

Dầu dừa là 1 loại thảo dược được chiết xuất từ thiên nhiên nên không mang bất cứ 1 loại hóa chất gì. Bên cạnh đó thì nó còn có các vitamin E và các axit béo giữ ẩm, kháng khuẩn, bởi vậy mà nó sẽ kích thích lông mi mọc dày và dài hơn rất tốt. Đối với những bạn mà đang có hiện tượng rụng mi nhiều thì hãy dùng dầu dừa dưỡng mi khoảng 10 ngày liên tục.

Trong thực tế thì lông mi chúng ta cứ sau khoảng 3-12 tuần sẽ rụng đi, bởi vậy nên cách dưỡng mi bằng dầu dừa tốt nhất là nên dùng 2-3 lần /1 tuần sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

dầu dừa dưỡng mi

Sau khi sử dụng dầu dừa dưỡng mi, bạn sẽ có làn mi cong, đều, mềm mượt

Những lưu ý khi sử dụng dầu dừa dưỡng mi

Việc dùng dầu dừa dưỡng mi dài trong thời gian đầu sẽ khiến cho chị em cảm thấy khó chịu bởi chưa quen nhưng chỉ cần sau từ 2 cho đến 3 ngày thì cảm giác sẽ qua đi, và sẽ nhìn thấy được những kết quả bước đầu của dưỡng mi bằng dầu dừa.

Việc dùng dầu dừa dưỡng mi nếu như mà có vô tình làm dính dầu dừa vào mặt 1 chút thì bạn cũng hãy yên tâm vì dầu dừa được làm từ thiên nhiên và sẽ không gây hại cho bạn. Lần sau khi bạn dùng dầu dừa dưỡng mi dài thì nên cẩn thận hơn tránh để rơi vào mặt gây ra sự khó chịu.

Kinh nghiệm giúp cho bạn phát huy tác dụng của dầu dừa với lông mi tốt nhất chính là bạn nên chải và uốn mi cong lên phía trên để làm cho mi dài và cong theo kiểu đẹp hơn.

Có lẽ thì sau bài viết này bạn có câu trả lời cho mình về tác dụng của dầu dừa đối với lông mi, dầu dừa có làm dài mi hay không, đồng thời cách dưỡng mi bằng dầu dừa như thế nào rồi phải không?

Tuy nhiên hiện nay, nhiều chị em cũng đã phản hồi lại với Hoctrangdiem.org rằng sau khi sử dụng dầu dừa, dầu oliu và nhiều cách tự nhiên được chia sẻ trên mạng thì… đều không mấy hiệu quả. Hoctrangdiem.org đã giới thiệu đến chị em 1 sản phẩm rất tốt, các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm Thuốc Mọc Mi Lumigan của Hoctrangdiem.org chính hãng của nhà sản xuất Allergan (nhập khẩu từ Hoa Kỳ) đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Chỉ sau 4 tuần sử dụng lông mi tự nhiên sẽ dài ra trông thấy. Khỏi phải sử dụng nhiều phương pháp tự nhiên chồng chéo nhau để rồi gây tổn thương cho cơ mi mắt. Các chị em cùng tham khảo sản phẩm phía dưới nhé.Nếu cần hỗ trợ thì cứ để lại bình luận phía dưới, Hoctrangdiem.org sẽ giúp các chị em.

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment