Dầu dừa làm dài mi trong bao lâu

Spread the love

Chào Hoctrangdiem.org, em muốn hỏi dầu dừa làm dài mi trong bao lâu? Em sử dụng dầu dừa khá lâu rồi mà chẳng thấy dài ra chút nào. Mong Hoctrangdiem.org tư vấn giùm em ạ. Chứ cứ thế này thì em thà mua thuốc mọc mi còn hơn. (Thu Đào – Trần Phú, HCM)

Trả lời:

Chào bạn Thu Đào, Hoctrangdiem.org đã nhận được câu hỏi của bạn là “dầu dừa làm dài mi trong bao lâu?”. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn nữ là thành viên của Hoctrangdiem.org. Chúng tôi xin trả lời như sau.

dầu dừa làm dài mi trong bao lâu

Thực sự dầu dừa làm dài mi trong bao lâu?

Xưa này, dầu dừa được lưu truyền như một loại mỹ phẩm thiên nhiên giúp làm dài lông mi, lông mày, tóc … ngoài ra còn 1 số tác dụng khác. Và cũng từ những truyền miệng dân gian này thì việc dùng dầu dừa để làm dài mi sẽ thực sự có hiệu quả trong khoảng 2-3 tuần.

dầu dừa làm dài mi trong bao lâu

Bạn sẽ không có nhiều thời gian để chờ đợi 1 thứ mơ hồ

Tất nhiên, đó là lưu truyền dân gian, còn trên thực tế thì tuỳ theo cơ địa từng người mà dầu dừa có tác dụng khác nhưng, và không ngoại lệ rằng dầu dừa sẽ chẳng có tác dụng với 1 số người!.!

Một phần lý do cũng bởi để mua được dầu dừa nguyên chất 100% các bạn sẽ phải cất công, lặn lội đến tận quê hương Bến Tre mới lấy được dầu dừa đó. Còn trên thị trường thì muôn hình muôn vẻ các thể loại dầu dừa từ chưng cất cách thuỷ đến đun nung chảy cùi dừa, thậm chí có thể là dầu dừa rởm !?

dầu dừa làm dài mi trong bao lâu

Bạn đã từng nghĩ đến một cách làm lông mi dài khác chưa?

Thực tế, Hoctrangdiem đã tư vấn cho rất nhiều chị em ko nên áp dụng theo mấy cách này (Tất nhiên là có tác dụng nếu hợp với cơ thể bạn, nếu là nguyên chất, nếu …. vô vàn), và càng tránh nối mi, đeo mi giả sẽ khiến lông mi bạn càng ngày càng yếu.

dầu dừa làm dài mi trong bao lâu

Một loại thuốc mọc mi nổi tiếng không phải ý tưởng tồi!

Hoctrangdiem.org xin giới thiệu đến bạn sản phẩm thuốc mọc mi Lumigan của hãng Allergan từ Hoa Kỳ, mi tự nhiên dài sau 4 tuần sử dụng. Bạn có nhu cầu biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng xem tại đây: Thuốc dài mi Lumigan


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment