Dầu Oliu làm đẹp mi mắt

Spread the love

Đôi mắt đẹp với hàng mi dài luôn là niềm ước ao của chị em phụ nữ. Đa số thì các chị em vẫn chưa chú ý nhiều đến việc dưỡng mi, mà chỉ dùng mascara để cải thiện cho hàng mi của mình. Cấu tạo của lông mi khá đặc biệt, nó khá rất mềm và rất nhạy cảm. Khi đã rụng rồi thì khó mọc lại, hoặc có mọc lại thì cũng phát triển khá chậm. Do vậy, nếu như lạm dụng mascara thì sẽ rất dễ khiến cho lông mi khô và gãy rụng. Chị em hãy thử tham khảo dùng dầu Oliu làm đẹp mi mắt của Hoctrangdiem.org xem sao nhé!

Dầu Oliu làm đẹp mi mắt như thế nào?

Hiện nay, ở trên thị trường có khá nhiều loại thuốc mọc mi. Tuy nhiên, có 1 cách chăm sóc làn mi hiệu quả 1 cách tự nhiên đó là cách làm lông mi dài bằng dầu oliu. Dầu oliu là nguyên liệu được dùng từ rất lâu trước đây trong những bài thuốc về làm đẹp.

Nó được xem như là một loại mỹ phẩm cực kỳ đa chức năng nhưng lại không hề khó để dùng chút nào. Phương pháp làm dài mi bằng dầu oliu rất được chị em ưa chuộng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn nữ cách nuôi dưỡng làn mi với dầu oliu.

Dầu oliu làm đẹp mi mắt

Cách dùng dầu Oliu làm đẹp mi mắt được rất nhiều chị em dùng.

Nguyên liệu chuẩn bị:

Tinh dầu oliu nguyên chất, tăm bông và lược chải lông mi.

Thực hiện:

Bạn hãy sử dụng tăm bông thấm dầu oliu rồi chải nhẹ và đều lên mi. Tiếp theo, hãy lấy bàn chải lông mi chải từ chân mi đến ngọn ( tương tự như cách bạn chải mascara ), làm cho cả mi trên lẫn mi dưới mắt. Các chị em nên thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy có thể rửa mặt sạch bình thường.

Những dưỡng chất có trong dầu oliu sẽ giúp kích thích lông mi mọc dài và đều. Kết hợp với việc chải mascara hàng ngày thì bạn sẽ có đôi hàng mi cong vút tự nhiên. Hãy tránh chải mạnh tay vì có thể gây tổn thương và rụng mi. Vitamin E có nhiều trong thành phần của dầu oliu không chỉ giúp để nuôi dưỡng mi, mà còn có tác dụng khá tốt trong việc ngăn ngừa lão hóa vùng da dưới mắt.

Để có 1 đôi mắt đẹp với hàng mi cong tự nhiên thì dầu oliu là lựa chọn cực kỳ tốt và an toàn ( bên cạnh việc sử dụng thuốc dài mi ). Tuy nhiên, các chị em hãy lưu ý khi mua dầu oliu trên thị trường.

Nên chọn mua những lọ dầu oliu nguyên chất. Vì khi mà chị em chăm sóc mi, dầu oliu sẽ có tác động trực tiếp đến vùng mắt của bạn. Nếu như chẳng may mua phải những loại dầu đã qua pha chế, hoặc dầu làm bằng các hóa chất độc hại thì không chỉ tốn công, tốn sức mà còn có thể có biến chứng.

Chị em hãy tham khảo mua dầu oliu từ nhiều nguồn khác nhau. Tham khảo từ bạn bè hay là người thân đã từng dùng. Hoặc nếu có thể thì hãy tìm cách kiểm tra độ tinh khiết của nó.

Trên thị trường hiện tại xuất hiện nhiều dầu oliu không nguyên chất khiến cho công dụng của dầu oliu bị giảm đi đáng kể, hơn nữa nhiều chị em cũng đã phản hồi lại với Hoctrangdiem.org rằng sau khi sử dụng dầu oliu… đều không mấy hiệu quả. Hoctrangdiem.org đã giới thiệu đến chị em 1 sản phẩm rất tốt, các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm Thuốc Mọc Mi Lumigan của Hoctrangdiem.org chính hãng của nhà sản xuất Allergan (nhập khẩu từ Hoa Kỳ) đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Chỉ sau 4 tuần sử dụng lông mi tự nhiên sẽ dài ra trông thấy. Khỏi phải sử dụng nhiều phương pháp tự nhiên chồng chéo nhau để rồi gây tổn thương cho cơ mi mắt. Các chị em cùng tham khảo sản phẩm phía dưới nhé.

Nếu cần hỗ trợ thì cứ để lại bình luận phía dưới, Hoctrangdiem.org sẽ giúp các chị em.

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan

(Nguồn Revitalashusa.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment