Dây chuyền gạch không nung

Spread the love

Hiện nay trên toàn thế giới có rất nhiều nhà sản xuất dây chuyền gạch không nung, tuỳ theo tiêu chuẩn gạch không nung của mỗi nước mà sẽ có các thiết bị sao cho phù hợp cả về hình dáng, kích thước lẫn độ bền của viên gạch. Ngoài ra thiết bị dây chuyền gạch không nung này còn phụ thuộc vào các loại chất liệu tạo nên viên gạch tại mỗi địa phương nơi mà chúng ta lựa chọn vị trí để xây dựng nhà máy dây chuyền gạch không nung.

Dây chuyền gạch không nung: tạo hình viên gạch

Nói chung, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn 1 dây chuyền đồng bộ để các bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định cho dây chuyền gạch không nung của mình.

dây chuyền gạch không nungDây chuyền gạch không nung kiểu 1

dây chuyền gạch không nungDây chuyền gạch không nung kiểu 2

dây chuyền gạch không nungDây chuyền gạch không nung kiểu 3

Nên lựa chọn địa điểm xây dựng nhà máy dây chuyền gạch không nung như thế nào?

Để giảm được nhiều chi phí cho mỗi viên gạch, người quản lý dự án cần chọn địa điểm theo những tiêu chí sau:

Thứ 1: Chọn địa điểm gần với các nguồn vật liệu có thể tạo thành viên gạch: khu khai thác mỏ, khu công nghiệp có nhiều chất thải, mỏ đá, mỏ cát,… để cắt giảm bớt chi phí vận chuyển vật liệu đầu vào.

Thứ 2: Chọn địa điểm có nguồn nước, điện và tiện cho việc giao thông vận tải để có thể phát triển sản xuất và bán được nhiều hàng ngay sau khi ra sản phẩm.

Thứ 3: Nên chọn vùng ở ngoại ô, xa khu dân cư như vậy sẽ tránh được những tranh chấp không đáng có thể xảy ra.

Thứ 4: Có thể thuê lại khu xưởng cũ, hoặc các khu xưởng sản xuất mà hiện nay đã ngừng sản xuất nhằm làm giảm nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Tốt nhất là những nhà máy sản xuất gạch mà đã bị phá sản thì càng thêm thuận lợi.

6. Bạn cần biết những vấn đề gì cho một dự án gạch không nung để tránh được nhiều rủi ro và đạt được  thành công trong kinh doanh.

Chúng tôi sẽ đảm bảo sự thành công dự án của bạn ngay khi chúng ta cùng thực hiện các điều sau:

Thứ 1:  Bạn hãy xác định được nguồn vật liệu đầu vào cho nhà máy gạch không nung của bạn tương lai theo công suất thiết kế, kèm theo đó là công suất điện, nước sao cho phù hợp với dây chuyền gạch để đảm bảo không bị trục trặc, hoặc thiếu thốn khi đã đi vào sản xuất.

Thứ 2:  Bạn nên xác định đặc tính nguyên liệu đầu vào thông qua những xét nghiệm hoá học và kiểm định của các cơ quan có thẩm quyền trách nhiệm, không được pha trộn.

Thứ 3:  Căn cứ vào những thông số mà bạn đã xác định ở trên thì chúng tôi sẽ tính toán chính xác các loại chi phí cho việc sản xuất ra một viên gạch không nung và nó sẽ được so sánh với một viên gạch đỏ thuộc cùng một loại.

Thứ 4:  Từ việc tính toán chi phí cho một viên gạch không nung chúng tôi sẽ tính toán được cho các bạn hiệu quả của việc thành lập nhà máy sản xuất dây chuyền gạch không nung thể hiện qua việc phân tích đo đạc các số liệu đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chính xác bạn cần phải sử dụng dây chuyền nào cho phù hợp với dự án của bạn. Đây là một phần rất quan trọng trong dự án của bạn.

Thứ 5:  Những số liệu tính toán chính xác của chúng tôi sẽ là những bằng chứng để cho các bạn yên tâm vào sự thành công của dự án.

Thứ 6:  Chúng tôi đảm bảo dịch vụ sau bán hàng tốt nhất từ việc bảo hành, sửa chữa thiết bị đã cung cấp. Chúng tôi còn hỗ trợ đào tạo cho các bạn đội ngũ thợ vận hành dây chuyền gạch không nung, chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình sản xuất.

Thứ 7:  Tổ chức thường xuyên nhiều hội nghị khách hàng để các nhà đầu tư có thể nâng cao được kinh nghiệm quản lý sản xuất trong dây chuyền sản xuất của mình.

Thứ 8:  Với sự vươn lên mạnh mẽ của kỹ thuật, về dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi thì đó sẽ là đảm bảo cho các bạn sự thành công trong dự án sản xuất của mình.

(Nguồn Dnlongquan.com.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment